Xe rùa Rồng Việt – bạn của toàn bộ công trình xây dựng

Có thể không khó chứng kiến xe rùa tại tất cả những công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn. Đó là thứ phần thô chuyên sử dụng để vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng di chuyển trong khu vực xây dựng. Thậm chí là, trong đời thường, xe rùa cũng được dùng để chở vài món đồ vật có khoảng cách ngắn. Tuy vậy, đã lúc nào bạn quan tâm tới thương hiệu hay nơi sản xuất xe rùa ấy chưa? 1 phần trong số đó có xe rùa Rồng Việt – bạn của đa số dự án công trình.

Thông số xe rùa Rồng Việt

Rồng Việt cung cấp các thiết bị xây dựng từ đơn thuần đến phức tạp như từng loại kích nâng cao, cây chống thép,… cho đến, máy trộn bê tông JS2000. Xe rùa cũng không phải là ngoại lệ trong danh sách các sản phẩm sản xuất của chúng tôi.

xe rùa, bán xe rùa, cung cấp xe rùa, sản xuất xe rùa, xe rùa xây dựng, xe rùa giá sỉ, xe rùa giá rẻ, bán xe rùa giá sỉ, bán xe rùa giá rẻ, xe rùa sỉ, sỉ xe rùa, xe rùa bánh đúc, xe rùa bánh hơi, báo giá xe rùa 2018

xe rùa, bán xe rùa, cung cấp xe rùa, sản xuất xe rùa, xe rùa xây dựng, xe rùa giá sỉ, xe rùa giá rẻ, bán xe rùa giá sỉ, bán xe rùa giá rẻ, xe rùa sỉ, sỉ xe rùa, xe rùa bánh đúc, xe rùa bánh hơi, báo giá xe rùa 2018

Tên SP: Xe rùa           Quy phương pháp SP

Chiều dài         mộtm48

Chiều cao        54cm

Bề rộng thùng 76 ´ 60

Độ dày thùng  1,2mm

Độ dày khung xe        một,4mm

Bánh xe           32cm

Bạc đạn – Nhật            7,6cm

Trọng lượng chuyên chở       ³ 100kg

Xe rùa Rồng Việt - bạn của tất cả dự án công trình

Xe rùa Rồng Việt – bạn của tất cả dự án công trình

Cung cấp xe rùa theo yêu cầu của quý khách

Chúng tôi cung ứng dòng xe rùa Rồng Việt có màu xanh ngọc, màu xanh nước biển và những màu sắc theo bắt buộc của quý các bạn. Đặc thù, chúng tôi còn sản xuất cả thùng xe rùa nhựa xanh. Bánh xe, cán và những phụ kiện khác nếu như quý khách có bắt buộc.

Về những chính sách bán hàng, Rồng Việt cũng có đa dạng khuyến mãi. Trường hợp như các bạn tậu hàng từ 3 sản phẩm trở lên, trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM, công ty sẽ bao phí vận chuyển cho người dùng. người dùng còn có cơ hội nhận khuyến mãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá bán cho các địa chỉ, đại lý và đối tác lấy số lượng rộng rãi. Hãy shop có chúng tôi để được báo giá xe rùa 2018 nhé.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *