Xe rùa bánh đúc vận động trên mọi địa hình thực tế

Rồng Việt xin được giới thiệu cho quý vị mẫu xe rùa bánh đúc đi lại trên mọi địa hình công trường.

Xe rùa là dụng cụ chuyên sử dụng để vận chuyển nguyên nguyên liệu trong những Dự án, công trình vun đắp. dường như, các người thợ sẽ ko biết phải chuyên chở những nguyên liệu như thế nào nếu như không có chiếc xe này. Ngày bữa nay, Rồng Việt xin được giới thiệu cho quý vị loại xe rùa bánh đúc đi lại trên mọi địa hình công trường.

Cấu tạo của xe rùa bánh đúc

Xe rùa, hay còn gọi là xe phới kít, là 1 loại xe nhỏ và kiên cố để chuyển vận bằng tay và thường được dùng trong xây dựng để vận tải, vận tải và vận tải vật liệu xây dựng như vôi, vữa, gạch, đá. .. những bộ phận của rùa bị hỏng và phải được thay thế. Cái xe rùa được bán bởi rovico.vn đem đến cho các bạn sự kinh tế và chất lượng tiêu dùng cao.

Xe rùa bánh đúng của chúng tôi có cấu tạo gồm săng xe được sơn màu cam, xanh, đỏ. khung xe bằng ống ø34mm. Cứng cáp là bánh đúc có chất liệu rất bền có thể chịu tải trọng từ 100kg đến150kg.

Xe rùa bánh đúc vận động trên mọi địa hình công trường

Xe rùa bánh đúc vận động trên mọi địa hình công trường

Thế mạnh của xe rùa bánh đúc

Bánh xe của xe rùa bánh đúc được cung ứng rất tinh xảo. Qua thời kỳ luyện nguyên liệu đúc bánh, bánh đúc sẽ đảm bảo về độ bền, độ giồng. Nó có thể chuyển động được qua mọi điều kiện bề mặt tuyến phố đi trên dự án.

Tiêu dùng xe rùa bánh đúc, quý vị sẽ hạn chế được giá thành thay lốp bánh xe rùa mỗi lúc nó bị thủng. Bởi điều kiện địa hình công trường xây dựng rất rủi ro. Trên bề mặt tuyến phố đi luôn tiềm ẩn những thiết bị cản trở ảnh hưởng chuyển di của xe rùa. Bánh đúc xe rùa không phải dễ dàng bị đâm thủng bởi đinh nhọn, gai hay kim loại thường.

Xe rùa bánh đúc vận động trên mọi địa hình công trường

Xe rùa bánh đúc vận động trên mọi địa hình công trường

Nơi bán xe rùa bánh đúc giá rẻ tphcm

Rồng Việt chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất máy trộn bê tông, nhập khẩu máy móc vun đắp và đặc trưng là doanh nghiệp phân phối xe rùa giá tốt nhưng chất lượng lại tuyệt vời tại tphcm đã hơn 10 năm nay. Xe rùa bánh đúc cũng như các mẫu xe rùa khác của chúng tôi có chất lượng rất cao, tuổi thọ tiêu dùng lâu dài rất được lòng người sử dụng.

Ngoài sản phẩm chất lượng, Rồng Việt còn cung ứng chế độ chăm sóc khác hàng rất nhiệt tình kỹ càng cùng chế độ hậu mãi không đâu vào đâu khuyến mại bằng. Thêm vào đó, khi tậu sản phẩm có số lượng đủ phổ quát, người mua còn được miễn phí chuyên chở và hưởng chiết khấu 15%.

Hãy đến ngay có Rồng Việt để nhận ngay các giảm giá ngay hiện nay quý vị nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *