Điểm hay nổi bật của xe rùa

Nếu biết được các cấu tạo và điểm mạnh của xe rùa, bạn cứng cáp sẽ ko coi nhẹ chiếc vật dụng này

Thế mạnh vượt trội của xe rùa là gì? Xe rùa hoặc xe cút kít là một phương tiện thô sơ để chuyên chở bằng tay và thường được dùng trong xây dựng để vận chuyển, di chuyển nguyên liệu xây dựng như vôi, vữa, gạch và đá. Xe rùa được thiết kế có cấu trúc hơi thuần tuý, để cho người mua đẩy vật liệu bằng hai tay cầm phía đằng sau nó.

Cấu trúc của xe rùa

Xe rùa bánh đúc hay xe rùa bánh tương đối cũng đều có cấu trúc chia ra làm 3 bộ phận chính: Thùng xe, bánh xe và sườn xe. Thùng xe thường làm bằng sắt hay làm bằng nhựa có những dung tích và độ dày không giống nhau.

Thùng bằng nhựa dung tích to (130 lít): công dụng chuyên chở các nguyên liệu như đá cát, gạch, sắt,…. Nó rất thích hợp áp dụng trong cung ứng nông nghiệp, vận chuyển những mẫu công cụ, trang bị, vật dụng, thực phẩm to kềnh, có kích thước to.

Thùng nhựa có dung tích nhỏ (90 lít): có tầm giá cao hơn Thùng sắt dày khoảng 10%. Nó cũng có công dụng vận tải những vật liệu dụng cụ có tải trọng khá lớn. Có một ưu điểm nhấn là Thùng xe rùa bằng nhựa sẽ ko bị rỉ sét mỗi lúc làm việc trong môi trường có độ ẩm cao hay xúc tiếp trực tiếp có nước, nhắc cả nước biển lúc làm hải sản, làm muối …

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Thùng bằng sắt dày (0.9mm): Thùng sắt này có chi phí cao hơn thùng sắt mỏng khoảng 20%, phù hợp cho các mẫu trọng tải nặng trong khoảng 150-180 kg, đất đá, bê tông, …xe rùa loại này phục vụ cốt yếu trong xây dựng, cung cấp.

Thùng xe rùa bằng sắt mỏng (0.6mm): dòng này có giá tiền tốt nhất, phù hợp cho những trọng tải nhẹ khoảng 100-130 kg. có thể đề cập tới là chuyển vận đồ vật linh tinh trong gia đình, đất cát, những chiếc trái cây, phân bón, … dòng này tiêu dùng để tạo ra cốt yếu trong gia đình, vườn nhỏ.

Ưu thế của xe rùa

Thân thiện: giờ đây, xe rùa có các mẫu thùng kẽm ko sơn để hạn chế vật liệu trên xe chuyên chở bị nhiễm sơn.

Thích nghi: đây là dòng xe phục vụ phổ biến ngành nghề, phổ thông lĩnh vực như xây dựng, hay những vùng lúa các tỉnh miền tây; được tiêu dùng là xe chở cà phê cho những thức giấc cao nguyên, hay xe phục vụ vùng nuôi trồng thủy sản… đều được ưa chuộng.

Tiết kiệm: giờ đây, giá xe rùa xây dựng đều cực kỳ cạnh tranh giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu vào rất chóng vánh.

Bền bỉ: toàn bộ sản phẩm có kết cấu bằng chất liệu không rỉ sét và giúp xe chắc cứng, bền bỉ theo thời gian.

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Cải tiến: đối có những dòng xe rùa trước đây thì bây giờ những nhà sản xuất đã cho ra mắt các dòng xe hiện đại, tiên tiến. Có chân có ốp móng chống mài mòn, giúp chiếc bỏ sắc gân, thay thế được bằng ống tuýp kẽm ko rỉ.

An toàn: đây chắc hẳn là nguyên tố số một làm người sử dụng bây giờ lặng tâm lựa chọn. Vì viền Thùng chứa được vo mép giúp an toàn trong khi dùng. Các xe rùa chất lượng được cung ứng trên thị trường đều đủ tiêu chuẩn xuất khẩu nên có thể yên tâm không sợ gây ra các tai nạn, rủi ro gì đáng nhớ tiếc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *