Cung cấp xe rùa giá rất tốt năm 2018

Đến ngay với Rồng Việt để trang bị xe rùa đạt chuẩn an toàn năm 2018. Liên hệ 0923.079.779 để được tư vấn nhé.

Cũng như giàn giáo xây dựng, xe rùa được xem là máy chuyên áp dụng ở các công trường đang thi công. Nó được coi là một máy móc vận chuyển không thể thiếu giúp len lỏi vào những kết cấu và những lối đi nhỏ hướng tại dự án. Ngày bữa nay Rồng Việt xin hân hạnh giới thiệu mặt hàng tới với người mua hàng. Sau đây sẽ là các thông tin về sản phẩm, cấu tạo sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

xe rùa

xe rùa

Giới thiệu về xe rùa Rồng Việt

Sản phẩm xe rùa hoặc còn được gọi được coi là xe phới kít được coi là 1 ở những loại thiết bị chuyên chở thô sơ với kích thước không to. Được áp dụng tại những công trình thi công. Người áp dụng điều khiển nó bằng tay và đẩy đi nhằm chuyển chở đồ, những nguyên liệu xây dựng như đá, gạch, vữa, vôi. Cho công việc tải nguyên liệu dễ dàng và nhẹ nhõm hơn, đồng thời mang lại sự an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Một điều hơn nữa nữa ấy được coi là tiết kiệm được sức lao động của con người, trong khoảng ấy nâng cao năng suất công việc. Loại xe này được cung ứng do Rồng Việt trên toàn quốc có giá thành tốt chất lượng đã được kiểm định yên ổn lao động.

Cấu tạo của xe rùa Rồng Việt

Sản phẩm xe tếch kít rồng Việt được ví như loại xe đẩy một đến 2 bánh, có kích thước và cấu trúc được ngoài mặt theo đề nghị của khách hàng. Nhìn chung, nó sở hữu cấu thành từ những phòng ban hơi dễ dàng như một bánh xe nằm trong trục giữa. Phía dưới cỗ áo xe đầu ra mang hai tay cầm, cộng với săng hay được ví như máng nhằm chở vật liệu.

Dưới tay cầm có 2 chân bằng kim khí nhằm chống đỡ. Thiết bị này được kiểu dáng nhằm 1 người áp dụng và tải nguyên liệu trong khoảng phần vị trí này đến địa điểm khác ở dự án. Bánh của xe rùa thường được khiến cho bằng bánh đúc hay đánh tương đối tùy vào khách hàng bắt buộc.

xe rùa

xe rùa

Tóm lại sở hữu rồng Việt người mua được ví như thượng đế. Nếu như quý vị đang mang khao khát sắm sửa sắm xe rùa cho công trình của bản thân, hãy liên hệ ngay sở hữu chúng tôi. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết. Rồng Việt hi vọng sẽ được trở nên người đồng hành cộng sự yên ổn của công trình thi công của người dùng hàng.

Mọi tài liệu chi tiết về sản phẩm, giá thành, các chính sách bảo hành, vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0923.079.779. Giá tốt, chiết khấu cao, vận chuyển miễn phí, tốc độ chuyển hàng nhanh, giao địch nhanh chóng, đặc biệt là hàng hóa đều đã được kiểm định chất lượng trước lúc ủy quyền khách hàng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *