Tìm hiểu về phễu đổ bê tông

Ngoài giàn giáo, những đường ray, máy trộn bê tông và quá nhiều máy khác thì phễu đổ bê tông cũng đã và đang dần phát triển thành then chốt tại những công trình đặc biệt là địa điểm công trường quy mô lớn. Hãy cùng xem thêm về phễu đổ bê tông để rõ hơn về khái niệm, ứng dụng và sắp xếp Thiết bị nhé.

Phễu đổ bê tông là cái gì

Để đưa bê tông từ máy trộn đến với dự án công trình, họ sử dụng phễu đổ bê tông. Rõ ràng bê tông sau lúc đã được trộn kỹ bởi máy tộn bê tông sẽ được xả đến phễu lớn. Vật dụng sẽ được di dời đến nơi thiết yếu để cung cấp bê tông. Những điểm này thường là nền nhà, tấm nền, cột đã được làm khung có khuôn bao ngoài. Sẽ có người điều khiển để đưa ống vật dụng vào đúng địa điểm.

phễu đổ bê tông

phễu đổ bê tông

Phân loại phễu đổ bê tông

Dựa trên hình dạng của miệng phễu và cổng xả, thợ chia sản phẩm đổ bê tông làm 3 dòng cơ bản đó là loại vuông, có bậc thang và không có bậc thang. Rõ ràng :

Phễu đổ bê tông vuông : nhắc đến phễu chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến hình tròn nhưng trong ngành xây dựng có một loại hình vuông nhằm đổ bê tông vào công trình xây dựng. Loại này đều có miệng lẫn ống xả là hình vuông. Hình dạng này tương trợ nó phù hợp cho sự xả vữa vào cột, trụ, những chi tiết có tiết diện vuông khác của công trình.

Dòng tròn không có bậc thang : là kiểu có miệng và cổng xả hình tròn. Có những dòng thường được sử dụng là fe-1500, fe-1200, fe-900, fe-600. những dòng này cũng thường có dung tích từ 0.6 đến 1.5 m3.

Phễu đổ bê tông có cầu thang : cũng như kiểu không có bậc thang thì kiểu này cũng có thể có miệng và ống xả hình tròn. Những loại bán chạy là fe-2000, fe-1600, fe1000, fe-900 tương ứng với dung lượng 2.0, 2,6, 1.0, 0,9 m3 bê tông.

Ứng dụng phễu đổ bê tông

Như đã đưa ra ở phần trình làng, phễu đổ bê tông được dùng trong các công trình thiết kế. Người làm sử dụng đến dụng cụ lúc chẳng thể can thiệp bằng sức người giống như các chỗ chẳng thể nào tiêu dùng vào trực tiếp bê tông từ máy trộn, những nơi ở tầng trên cao như thể: nền nhà cao tầng, dầm, bản mặt cầu.

Bê tông sẽ được truyền vào thùng, phễu sẽ tiến hành luân chuyển tới nơi đặt cần đổ thông qua những hệ thống cổng trục, cần trục tháp. Đến nơi, sẽ có một người điều chỉnh nơi đặt  ống xả nếu cần thiết.

Phễu đổ bê tông nghe chừng rất thịnh hành trong những dự án công trình lớn và đặc biệt là ở các thành phố, địa chỉ có các công trường thi công khổng lồ. Vật sử dụng này từ từ luôn luôn phải có trong thi công kiến trúc. Chính vì yêu cầu như vậy, có rất nhiều hãng sản xuất chuyên cung ứng nguyên liệu thi công cũng cung cấp phễu đổ bê tông giá rẻ nhưng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít địa chỉ bán hoàn hảo. Để mua được hàng tuyệt vời, bạn cần phải có là một người mua hàng minh mẫn tỉnh táo lựa chọn nhà sản xuất đáp ứng đủ giấy tờ chứng minh thành phầm.

phễu đổ bê tông

phễu đổ bê tông

1 cách thuần túy khác là tới với Rồng Việt – hãng sản xuất chuyên cung cấp phễu đổ bê tông chất lượng cũng như những trang bị kiến tạo khác. Cửa hàng chúng tôi đã hoạt động từ rất lâu trong lĩnh vực này và nhận được nhiều uy tín từ khách hàng không chỉ vì những giấy chứng minh, bằng khen đã nhận được mà còn bởi chất lượng dịch vụ tỉ mỉ, chính sách hậu mãi tốt nhất. Nếu mua từ 3 sản phẩm trở lên bạn sẽ được Giao hàng không tính phí và hưởng chiết khấu từ 10-15%. Còn chờ gì mà chưa liên hệ với Cửa hàng chúng tôi vào số 0973.620.668 nhằm được đáp ứng ngay nào.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *