Thông tin về phễu đổ bê tông cẩu tháp

Để khiến cho công việc đổ bê tông dầm, cột cũng như các chi tiết khác trong những chỗ đứng cao chúng mình cần một dụng cụ hơn nữa.

Nhất được xem là những chỗ cao đến mức sử dụng giàn giáo cũng khó tiếp cận thì càng cần phải sử dụng tới nó, ấy được ví như phễu đổ bê tông cẩu tháp. Sau đây được ví như một số kiến thức về máy móc và các lưu ý khi dùng nhằm đảm bảo yên ổn lao động cho công viên chức, máy móc móc.

Chi tiết phễu đổ bê tông cẩu tháp

Phễu đổ bê tông được coi là 1 máy móc nhằm lấy bê tông trong khoảng máy trộn bê tông chuyên dụng nhằm đổ vào những trụ bê tông. Phễu bê tông được vận chuyển lên vì cần cẩu tháp và tiến hành xả bê tông tới vị trí cần đổ.

Phễu đổ bê tông 0,9m3, mẫu mã tiện dụng, an toàn và uy tín cho bê tông thi công.

–       Có những chiếc đòn bẩy và mẫu xoay, với máng đổ bê tông

–       Chân phễu khiến trong khoảng thép u100, dày 3,2ly

–       Lỗ xả 150mm hay 200mm

–       Chiều cao: 1450mm

–       Đường kính nắp 1300mm

–       Thùng tole dày 3 mm

Thông tin về phễu đổ bê tông cẩu tháp

Thông tin về phễu đổ bê tông cẩu tháp

Phễu đổ bê tông hay còn gọi là hộc đổ bê tông bởi rồng việt cung ứng, được sơn 2 lớp nhằm bảo đảm bề mặt nhẵn và chống gỉ cao. Thiết kế hai vòng sườn trên đỉnh phễu và dưới phễu, do vậy tất cứng cáp, chống va đập và méo mó lúc bị va đập.

Trọng lượng của khối 0,9 được coi là 200 kg.

Hiện trong, rồng việt đang cung ứng phễu bê tông cho đa số những thị xã tại thị thành hồ chí minh.

Làm sao để an toàn lao động

Để sử dụng phễu bê tông hiệu suất và an toàn, chúng mình cần tuân thủ tỷ mỉ các cách sau:

–       Trước khi phễu bê tông được quay bằng cần trục, cẩu tháp, cần trục phải được thẩm định an toàn, đầu ra phải có khóa để ngăn bê tông rơi xuống đột ngột. Mở và đóng cửa xả ko cần phổ quát phấn đấu và dễ hơn.

–       Đường phía dưới khu vực cần trục bê tông phải ko có biển báo hay hàng rào. Trong tình huống, cần phải đi qua, đường dẫn phải được xây dựng để che mái nhà hoặc kéo căng tấm bạt bảo vệ tại trên cho người qua trục đường.

–       Trước lúc đổ bê tông, khoa học viên phải rà soát an toàn, gia cố, tương trợ và sàn để hạn chế vỡ lẽ hay đổ hệ thống cốp pha. Sàn cho người lao động xác định rằng phễu đổ bê tông phải ổn định và kiên cố.

Chú ý bảo đảm an toàn lúc sử dụng phễu bê tông

Báo giá phễu đổ bê tông 2018

Báo giá phễu đổ bê tông 2018

–       Nếu việc bảo trì phễu bê tông vào ban đêm hoặc những thành phần của phễu bê tông bị tắc nghẽn, phải có đèn ko bị thiếu.

–       Trong quá trình ráp bê tông xung quanh vị trí tại ngoài, phải có mái che hoặc mái che mưa, phải có công cụ chiếu sáng ban đêm và cường độ chiếu sáng chung được coi là 40 ÷ 80 lux (tối đa 150 lux).

–       Khi thi công bê tông ở những phòng ban có độ dốc từ 300 trở lên, người lao động phải thắt dây an toàn.

–       Khi áp dụng những trụ bê tông tại độ cao một,5 m hoặc cao hơn mặt đất hoặc sàn, người lao động phải đứng trên bục làm cho việc ổn định và ổn định với các tấm chắn yên ổn.

–       Khi đổ bê tông từ độ cao trên một,5 m xuống, có thể áp dụng cống nghiêng để giảm thiểu phân tầng. Vào thời điểm đấy, máng xả, phễu bê tông phải được siết chặt và nhất định nhằm đảm bảo yên ổn trên ván khuôn hay sàn vận hành.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *