Phương thức chọn lọc phễu đổ bê tông đúng phương pháp

Phễu đổ bê tông là một loại thiết bị rất gần gũi trong những công trình có quy mô vừa và lớn. Vì không hẳn khi nào đội quân đổ bê tông cũng cung ứng được nhu cầu tiếp vật tư vào công trình, loại dụng cụ này ra đời chính vì lý do đó. Hãy cùng Rồng Việt tìm hiểu thêm Cách thức chọn lựa phễu đổ bê tông đúng cách thức nhé.

Các kiểu phễu đổ bê tông chất lượng

phễu đổ bê tông

phễu đổ bê tông

Nếu dựa vào công dụng của phễu đổ bê tông thì con người có khả năng phân loại phễu đổ bê tông thành hai đời đó là loại phễu có lan can và đời không tồn tại lan can. Cụ thể, dòng có lan can là loại phễu hỗ trợ người xây đứng trên lan can của phễu để trực tiếp kiểm soát và điều chỉnh miệng phễu sao cho trùng khớp với vị trí cần truyền bê tông. Dòng này được ứng dụng cho những địa điểm cần bê tông nhưng xung quanh đó không tồn tại nơi khả thi cho thợ xây đứng.

Nếu nhờ vào dạng hình miệng phễu và ống xả, người ta phân chia phễu đổ bê tông làm 2 đời đây là phễu đổ vuông và phễu đổ tròn. Về phễu tròn thì chắc hẳn người nào cũng đều biết nó có miệng phễu, hộc phễu và ống xả đều hình tròn. Dòng phễu vuông có ống xả bê tông hình vuông và có đời có miệng phễu và hộc phễu cũng hình vuông hay hình chữ nhật. Các loại này thường được áp dụng đổ bê tông cho những cột, trụ, sàn nhà, trần nhà,…

Chọn lựa phễu đổ bê tông theo quy mô dự án công trình

Như đã bày tỏ nhắc tới ở bên trên, mỗi đời phễu đổ bê tông lại hợp lý với mỗi tính chất công trình. Trường hợp bạn có một công trình loại vừa, nơi mà thợ có khả năng đứng được ở tất cả địa điểm thì áp dụng phễu không tồn tại lan can với dung tích trung bình là hợp lý.

Nếu bạn có công trình lớn và các vị trí người thợ chẳng thể nào đứng tới được, thì phễu dung tích lớn có lan can rất tối ưu. Con người có khả năng đứng ở lan can của phểu nhằm tinh chỉnh cho bê tông chảy vào đúng địa điểm. Nhớ lựa chọn dòng miệng phễu cho phù hợp với tiết diện cần đổ bê tông. Các tiết diện vuông, chữ nhật cần dùng phễu vuông và ngược lại.

Lựa chọn nơi phân phối phễu đổ bê tông chất lượng

phễu đổ bê tông

phễu đổ bê tông

Khi đã chọn lựa được đời phễu cho phù hợp với công trình của bạn rồi thì lựa chọn địa chỉ bán phễu đổ bê tông uy tín rất cốt lõi. Tại tphcm có ít nhiều công ty chuyên cung cấp những đồ dùng xây dựng chất lượng được lòng người sử dụng. Trong đó có Rồng Việt – một công ty chuyên chế tác và cung ứng những thiết bị xây dựng đặc biệt là phễu đổ bê tông.

Là nhà được cấp phát chế tác và cung ứng phễu đổ bê tông uy tín, Rồng Việt bảo đảm sẽ không làm quý khách hàng cảm nhận bất tiện từ quy trình lựa chọn sản phẩm cho tới giao nhận giao dịch. Cám ơn quý vị và cả nhà đã đọc nội dung. Các câu hỏi về sản phẩm xin hãy gọi 0973.620.668 nhằm biết thêm chi tiết nhé.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *