Phễu đổ bê tông dần vươn lên là mấu chốt ở các công trình xây dựng

Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hoá, đầu tư vào máy móc thiết bị là tương đối then chốt, nhất là trong ngành xây dựng. Máy móc đã viện trợ khá nhiều, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả kinh tế là khá cao. Trong đó, phễu đổ bê tông dần phát triển thành then chốt ở những công trình xây dựng lớn và nhỏ, trong xây dựng những tầng, dầm, cột, cọc…

Sự thiết thực của phễu đổ bê tông trong những công trình

Phễu đổ bê tông dùng để đổ bê tông lên sàn, cột, tường xây dựng ở những vị trí cao khó đổ. Ở vị trí cao chẳng thể tiếp cận của máy bơm bê tông hay cần cẩu. Lúc sử dụng lực leo là khá nguy hại bởi địa điểm như cột, tường là rất nguy hiểm. Áp dụng máy này này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

Những loại phễu đổ bê tông có lan can còn trợ giúp đem công nhân xây dựng lên địa điểm cần điều chỉnh đổ bê tông. Những địa điểm này hay là địa chỉ con người khó tiếp xúc do ở trên cao, giàn giáo hay khó chịu được trọng lượng lớn của bê tông, không bảo đảm an toàn cho người thi công.

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Trong việc xây dựng các căn nhà lớn, phễu bê tông phần đông khó thiếu. Nó có khả năng được xem là nền móng, dầm bê tông, cầu tàu … Bên cạnh đó, việc sử dụng phễu đơn giản hơn cho người vận hành nhằm nén bê tông sau khi đổ.

Thiết kế và đặc tính của các phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông có cấu trúc gọn nhỏ, các mối hàn được hàn cẩn thận và kín, bê tông từ trong phễu khó có khả năng bị rò rỉ rà ngoài. Vật tư phễu được làm bằng thép tấm có độ bền cao, chịu được tải trọng cao. Cửa xả được làm vững chắc nhưng cũng linh động nhằm người điều khiển và tinh chỉnh có khả năng không khó mở, đóng cửa xả bê tông, cửa này cũng đảm bảo đáng tin cậy cho thợ đứng trên lan can phễu.

Có một vài chú ý nhằm áp dụng công dụng phễu đổ bê tông. Cần có chiều cao ít nhất khi xả bê tông là 1,5m. Miệng cổng cả cần nguyên dạng nhằm không bị văng, bắn bê tông đi địa điểm khác gây phí phạm hay cấu tạo bê tông rơi xuống không đồng đều. Nên xả bằng ống vòi voi để kiểm soát và điều chỉnh bê tông Lúc xuất hiện tình trạng đóng tầng. Sau Lúc dùng, nên vệ sinh kỹ phễu nhằm không bị đóng vảy bê tông trong thành phễu làm giảm dung tích bê tông phễu có khả năng chứa.

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Địa chỉ để mua phễu bê tông uy tín?

Doanh nghiệp rồng việt là nhà cung ứng chính của máy móc xây dựng ở việt nam. Chúng tôi chuyên sản xuất phễu đổ bê tông, ở đây chúng tôi sẽ phân phối gần như những kiểu phễu bê tông với chất lượng tốt nhất.

Bạn hãy vào trang web: rovico.vn để biết thêm thông tin về Công ty đồng thời các sản phẩm khác. Hy vọng với thông tin về sản phẩm này sẽ giúp đỡ bạn chọn đúng loại cho công việc của mình. Cảm ơn những bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *