Có các loại phễu đổ bê tông nào

Cùng xem về hộc đổ bê tông. Để lại liên hệ 0923.079.779 để được tư vấn.

Hộc đổ bê tông được coi là một loại vũ trang xây dựng rất thông thường và hữu dụng khó có thể thay thế được bởi bất kì loại công cụ nào. Trong thực tế thì có bao nhiêu loại hộc đổ bê tông? Chúng có đặc điểm gì khiến cho địa điểm của chúng vẫn chưa thay thế được?  Cung Rồng Việt tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về hộc đổ bê tông

Đó là 1 trang bị thi công có vị trí cần thiết không thua kém máy bẻ đai, máy trộn bê tông, giàn giáo… hộc đổ bê tông được chuyên dùng để đem vữa đến các vị trí khác nhau trong công trình đặc biệt là những vị trí cao tới cả máy trộn, giàn giáo, ống xả bê tông cũng không tiếp cận được. Các vị trí này thường là các tầng cao của kiến trúc dầm, cột.

phễu đổ bê tông

phễu đổ bê tông

Đều là các máy móc trang bị tại công trình đang kiến tạo, các sản phẩm này phải được chứng nhận về chất lượng cũng như mẫu mã. Đầu tư vào những vũ trang này cần có sự đon đả sâu sắc tỉ mỉ đảm bảo chọn được vật phẩm tốt để nhận về những lợi ích.

Đó là tận dụng được hết những ứng dụng, lợi ích lợi thế điểm mạnh của sản phẩm này. Sản phẩm luôn đem lại lợi thế về tiêu pha dịch chuyển bê tông mang đến bình yên cho người thợ. Thời gian chuyển vữa tới các cấu trúc khó tiếp cận cũng được giảm xuống giảm tiêu pha xây dựng cho nhà thầu. Đó là một số sự cần thiết phải có hộc đổ bê tông cho nhà cửa.

Cấu trúc hộc đổ bê tông các loại

Ngày nay hộc đổ vữa được sử dụng với nhiều loại khác biệt. Có thể là hộc đổ bê tông tròn, vuông, có lan can và không có lan can.

phễu đổ bê tông

phễu đổ bê tông

Thiết bị này thường có cấu tạo dễ chơi gọn nhẹ cho cấu trúc kín và bình yên. Để vữa trong phễu không bị rỉ ra ngoài. Thép chịu được tải trọng và có độ cứng là vật liệu được để ý được ưu tiên.

Phần cửa xả được xây đắp linh động ở phần chóp phễu. Cửa xả này được thiết kế thêm chốt chắc chắn mà cũng dễ để tháo dỡ, dễ mở ra và chốt vào. Đặc biệt cấu trúc của nó cũng dơn giản giúp vệ sinh dễ ợt nhưng mà cũng đủ kín đáo để bê tông không bị thoát ra.

Cả loại phễu đổ bê tông tròn và vuông đều có thể được lắp thêm lan can để cho người sử dụng được dùng có thể đứng bê cạnh để dễ dàng điều khiển phễu hơn. Các lan can này cũng giúp người thợ đứng vững và có chỗ bám bình an.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *