Máy xoa nền bê tông chi phí thấp hơn ở tphcm

Rồng Việt chuyên cung cấp những loại máy xoa nền nhập ngoại từ các nước phát triển, máy này đều có thiết kế không gây tạp âm, nhỏ gọn tiện nghi di chuyển và có tầm giá tối ưu.

Máy xoa nền bê tông là một thiết bị xây dựng có kĩ năng hoạt động rất linh hoạt với mặt mâm phẳng có tốc độ xoa bề mặt bê tông. Lớp bê tông bề mặt nhám, nham nhở sẽ được là phẳng hỗ trợ tránh công lao động của công nhân công dụng hơn nhiều khi đối chiếu với đánh bóng mặt sàn thủ công. Rồng Việt chuyên cung cấp những kiểu máy xoa nền du nhập từ các nước phát triển, các máy này đều có thiết kế không gây tiếng ồn, nhỏ gọn tiện lợi dịch rời và có giá tiền thích hợp.

Máy xoa nền bê tông là gì?

Có rất nhiều cách thức nhằm hiểu được máy xoa nền nhưng như cái tên đã nói lên tất cả, dạng máy này được áp dụng nhằm xoa nền bê tông lỏng, dàn phẳng bề mặt bê tông và mài cho nó trơn láng sáng bóng.

Với công năng làm việc không chỉ ổn định nhưng máy xoa nền cũng có tác dụng nghiền bề mặt tương đối tốt. Chỉ sau vài giờ chạy, bề mặt sàn nhà cũng như mặt phẳng sàn khác sẽ được là mịn và không có tiếng ồn.

Giới thiệu hai trong số vài dòng máy xoa nền bê tông của Rồng Việt

Máy xoa nền bê tông là gì?

Máy xoa nền bê tông là gì?

Chúng tôi xin reviews các dòng máy xoa bê tông giúp tiến hành các bước chóng vánh và ổn định. Máy được ngoại nhập chất lượng chính hãng với độ bền hoàn hảo, bê tông xi măng với tốc độ nhanh và linh động. Máy chạy do máy lưỡi lê siêu mềm cung cấp chất lượng bề mặt hoàn hảo cho dự án.

Máy xoa nền bê tông Rồng Việt: Hãng sản xuất: DYNAPAC, dòng máy: Động cơ xăng, dầu, Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 6KW, Tốc độ xoa (v/p): 120, Động cơ: Honda GX270QX, Đường kính xoa (mm): 1140Kích thước máy (mm): 27966 x 1196 x 1010

Máy xoa nền bê tông rv 05: Hãng sản xuất: DYNAPAC, dòng máy: Động cơ điện Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 2.0KW, Tốc độ xoa (v/p): 100, Đường kính xoa (mm): 830, Độ rung (m/s²): 1, Điện áp: 230V-50Hz, Kích thước máy (mm): 2500 x 870 x 950

Máy xoa nền bê tông là gì?

Máy xoa nền bê tông là gì?

Sắp xếp máy xoa nền bê tông

Tùy thuộc mỗi đặc điểm của từng công trình, Máy xoa nền bê tông xi măng hiện giờ có tương đối nhiều kiểu. Sau đây là 2 cách phân chia để các bạn tìm hiểu thêm:

– Theo động cơ máy: Máy chạy động cơ HONDAGX16 và Robin

– Chia Theo thương hiệu: Máy xoa nền bê tông Conmec, Mikasa

Tác dụng của máy xoa nền bê tông

Hỗ trợ hiệu quả trong chặng đường hoàn thiện dự án công trình.

Máy trải bê tông có nhiều ưu thế. hoàn toàn có thể nói rằng đó là 1 thiết bị giúp đỡ tương đối nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Máy xoa bê tông cũng là một trong những thiết bị hoạt bát nhất trong ngành, không chỉ có kĩ năng làm phẳng sàn, mà còn có kĩ năng đánh bóng chúng.

Ưu điểm của máy xoa nền bê tông

– Có sẵn phụ tùng sửa chữa hàng hiệu khi hỏng rất có thể sửa chữa thay thế được .

– Tuổi thọ của máy khá cao.

– Máy giúp đẩy nhanh tiến độ công tác, tiết kiệm chi phí năng lượng và giá thành thuê nhân công cho chủ đầu tư của dự án.

– Máy có cấu trúc không khó, áp dụng và bảo trì.

– Động cơ chạy êm.

Nhờ các model máy xoa nền bê tông, mâm xoa siêu phẳng, mà bề mặt bê tông ướt, dịch rời cực kỳ linh động, nền, sàn được  làm phẳng cực kỳ hiệu quả, tốc độ xoa nhanh,.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *