Máy uốn đai thép tự động đem đến hiệu quả tài chính

Máy uốn đai thép tự động, có không ít thế mạnh như chuyển đổi sản phẩm nhanh, hợp lý cả kích cỡ và con số bằng hệ thống tinh chỉnh bản mạch điện tử. Những bộ phận bẻ sắt được chế tác do hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ dài, đúng đắn tuyệt đối hỗ trợ tiết kiệm cả về nhân lực và vật liệu. Những phần tử cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng thay thế và thay thế.

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Cấu trúc máy uốn đai thép tự động

Máy uốn đai thép tự động là loại máy có công nghệ nổi bật mang tính tự động hóa, tích hợp không ít thao tác, tạo thành các đai thép với dạng hình, size khác nhau, sử dụng trong cấu trúc bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ u, chữ l, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút. Kết cấu máy gồm những bộ phận chính sau:

–  Hệ thống thùng nhớt rs68 chuyên dụng được thiết kế 70l

–  Hệ thống van bơm thủy lực bao gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có trọng trách bơm nhớt và cung ứng toàn bộ cho hoạt động của máy.

–  Mô tơ 2hp loại mô tơ lá tương đối bền lúc sử dụng lâu

–  Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bởi thép nhật giảm thiểu bào mòn chịu được áp lực khi làm việc tại mức độ cao

–  Hệ thống ben bẻ góc có trọng trách tạo các góc theo nhu cầu, ben cắt sinh hoạt khi đã hoàn thành một chu trình sinh hoạt

–  Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình plc loại 5 in chữ lớn khá dễ đọc, plc được phiên bản ra tiếng việt dễ sử dụng.

–  Hệ thống encoder lên đến 600 xung hệ thống này có nhiệm vụ đọc những thông số kích cỡ và số lượng thành phẩm cần chế tác.

Ưu thế của máy uốn đai thép tự động

– Máy tự động hoá hoàn toàn – gia công đai sắt với độ đúng đắn cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí triệt để nguyên vật liệu gia công. Có công suất cao, tương đương với 10 – 15 lao động phổ thông

– Máy xử lý 3 bước (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20×20). Cho nên trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công hoạt động, máy có thể xử lý 3 bước, ra được khoảng 4.800 đai.

– Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, áp dụng điện năng công suất nhỏ ( 220v-1 pha).

– Máy tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần năng suất 1,1-1.5 kw máy đã hỗ trợ công nhân xử lý các công tác nặng

– Chiếm ít diện tích mặt do trong giai đoạn thi công ( tối đa 6 m2)

– Công suất cao: 300 – 400 đai sắt/1 h ( 1 công lao động). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương tự với 8 -10 lao động ( 1 tấn sản phẩm)

– làm việc không khó, dễ hoạt động.

Tính áp dụng và nhân rộng: máy nắn, uốn, cắt đai thép tự động được sử dụng trong toàn bộ những dự án công trình ra đời ở việt nam.

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Rồng việt chuyên phân phối máy uốn đai thép tự động

Máy uốn đai thép tự động là một bước tiến kỹ thuật mang tính nổi trội, lần thứ nhất quy trình chế tạo làm bằng tay khó nhọc được triển khai 1 cách hoàn toàn tự động. Hiện giờ, Máy uốn đai thép tự động đang được khai triển đại trà trên khắp công trường xây dựng, tạo cho ngành kiến thiết cơ hội tranh chấp mới, nâng cơ khí nước ta lên địa vị mới, tạo thời cơ tiền đề cho thời kỳ cơ khí hóa, văn minh hóa đất nước.

Với phương châm mang đến dòng sản phẩm chất lượng cho các công trình xây dựng, rồng việt kiêu hãnh là nhà cung ứng máy uốn đai thép tự động trong địa bàn tphcm và các vùng phụ cận. Công ty chúng tôi có dịch vụ Giao hàng cam kết đưa dòng sản phẩm tới đúng nơi đúng thời điểm nhu yếu. Hãy đến với rồng việt để có thời cơ hưởng chiết khấu lên tới 15% nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *