Trao tặng Máy trộn bê tông – Xây dựng nông thôn mới

Đoàn Than Quảng Ninh trao tặng 02 máy trộn bê tông cho Huyện đoàn Tiên Yên tiếp tục triển khai xây dựng nông thôn mới.

Ngày 18 tháng 4 năm 2013, tại Huyện Tiên Yên, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức bàn giao 02 máy trộn bê tông Rồng Việt hỗ trợ Huyện đoàn Tiên Yên tiếp tục triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2013.

Huyện đoàn Tiên Yên là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động thiết thực trong phong trào xây dựng nông thôn mới: vận động nhân dân di dời chuồng gia súc xa khu vực sinh hoạt; xây cầu tiêu hợp vệ sinh, đảm nhận các chương trình bê tông hóa đường liên thôn… nhưng do điều kiện kinh phí có hạn nên trong quá trình triển khai hoạt động gặp không ít khó khăn.

Xác định rõ vai trò và trách nhiệm của thanh niên ngành Than đối với các phong trào của Tỉnh, Đoàn Than Quảng Ninh đã vận động nguồn kinh phí tự nguyện từ đoàn viên, hỗ trợ 02 máy trộn bê tông trị giá 24 triệu đồng cho Huyện đoàn Tiên Yên tiếp tục hoàn thành dự án bê tông hóa các tuyến đường liên thôn.

Trước đó Đoàn Than đã nhiều lần ủng hộ kinh phí cho các huyện Đoàn khu vực miền đông tỉnh Quảng Ninh xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh, lắp đặt các thùng rác công cộng, trao các quỹ học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó, tặng quà trẻ em dịp tết trung thu…

Nguồn: Huyện Đoàn Tiên Uyên
Phòng Marketing Online
Công ty sản xuất Máy và Thiết bị xây dựng Rồng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *