Tìm hiểu máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cường bức là 1 trong nhữn dòng thiết bị trộn bê tông được sử dụng phổ biến bây giờ. Dụng cụ này cung ứng được cường độ làm việc tốt mà vẫn đạt năng suất trộn bê tông tốt. Dưới đây hãy cùng nhau tìm hiểu máy trộn bê tông cưỡng bức nhé.

Kết cấu máy trộn bê tông cường bức

cung cấp máy trộn bê tông cường bức

cung cấp máy trộn bê tông cường bức

Cấu tạo chung: thùng trộn, phần tử công tác và hệ thống dẫn động, dụng cụ nạp và đổ bê tông. Ngoài ra còn có dụng cụ định lượng và an toàn và đáng tin cậy khác… đa số có hiệu suất trộn: q = 3600. F.v ktg (m3/h) là trung bình.

Còn gọi là máy trộn bê tông cường bách, máy trộn bê tông cường bức được sản xuất để hoạt động liên tiếp. Trong ống bao có 2 vít quay ngược chiều hoặc 1 vít trộn. Trục quay của bộ phận truyền động và động cơ được nối với đầu trục vít. Vít tải cơ sở cấu tạo của máy trộn cưỡng bức bởi vít quay. Phối liệu được tiếp, trộn và xả liên tục lúc vít quay không ngừng. Vít xẻng hay vít cánh đóng vai trò đẩy Phối liệu khi nguyên liệu được đổ vào ống bao và cánh trộn, cánh vít sẽ khuấy và đẩy nó dọc theo ống bao tới máng xả nhằm ra ngoài.

Phân dòng máy trộn bê tông cường bức

Có 2 dòng máy chính chính là máy trộn bê tông cưỡng bức hoạt động liên tiếp và dòng theo chu kỳ.

Máy trộn bê tông cưỡng bức liên tiếp là kiểu máy trộn cưỡng bức bằng vít trộn quay ngang, có hệ dẫn động bao gồm bộ truyền bánh răng, kết nối trục bù, hộp giảm tốc, bộ truyền đai thang, động cơ. Kiểu này có thùng trộn có hình lòng máng nằm ngang, mặt trong trong là hai trục có gắn cánh trộn lệch đối chiếu với trục trộn một góc 45 độ. Dựa vào bộ truyền bánh răng, các trục quay đồng nhất ngược chiều nhau. Các trục được quay trong những ổ đỡ chặn và các cánh trộn lại được kẹp chặt bởi các ống.

Máy trộn bê tông cưỡng bức rovico

Máy trộn bê tông cưỡng bức rovico

Dòng máy trộn theo chu kì còn có trục quay trộn đứng, những tỉ lệ của cốt liệu + xi măng trộn được xác lập kỹ lưỡng trước lúc cho vào máy trộn. Các nguyên liệu, chất tải vào trong thùng trộn chỉ tiến hành lúc roto đang vận hành. Vật liệu sẽ được dẫn qua ống nạp nằm tại vị trí nắp thùng trộn, đẩy bê tông qua cửa đáy của thùng trộn. Trên rôtô có lắp sẵn các tay và cánh trộn, có phần tử an toàn và đáng tin cậy nhằm tránh nguyên liệu bị kẹt khi trộn. Còn roto là chi tiết máy nằm trong hệ dẫn động của máy trộn xi măng sẽ vận hành qua động cơ điện truyền đến hộp giảm tốc, qua khớp nối làm quay bộ phận rôto.

Mua máy trộn bê tông cường bức ở đâu tphcm

Hân hạnh là đơn vị sản xuất chuyên cung ứng thiết bị kiến thiết chất lượng quay đã lâu trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Rồng việt rovico.vn xin tự hào là xưởng chế tác, đơn vị sản xuất cho ít nhiều công trình xây dựng xây cất tại tp Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh đông nam bộ, tây nam bộ khác. Hàng hóa của rồng việt khá đa dạng về kích cỡ, đặc biệt là thùng trộn bê tông nhiều dung lượng khác biệt thích hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Hãy đến với website rovico.vn nhằm tham khảo về các thiết bị nhằm chọn cho mình thiết bị xây đắp nhé. Rồng việt – chuyên phân phối máy trộn bê tông giá sỉ tphcm xin cám ơn anh chị đã đọc bài viết.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *