Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Với sự phát triển của xã hội và đời sống bây giờ, những công trình xây dựng về xây dựng nhà ở, khu đô thị, giao thông, thủy lợi,… càng ngày càng ngày càng tăng và 1 trong các đồ dùng phục vụ cho công việc xây dựng dự án công trình không thể thiếu hiện nay đó là trạm trộn bê tông, có vai trò chủ chốt, và là yếu tố quyết định chất lượng công trình.

Khái niệm trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là gồm cụm đồ dùng được thiết kế có mối kết liên cùng nhau, kết hợp hoạt động uyển chuyển để tạo thành hẩu lốn các phần tử cốt liệu như xi măng, cát, đa, nước, phụ gia phục vụ cho những hạng mục công trình xây dựng xây dựng.

Điều kiện của một trạm trộn bê tông

– Độ đồng đều của hổ lốn trộn, hàm lượng không khí đạt tỷ lệ cho phép, nguyên vật liệu không bị tách nước, phân tầng lúc giao vận.

– Vận tốc trộn nhanh

– Sai số dưới 0,1% đối với độ chính xác các bộ phận cốt liệu

– Vận hành không khó, nhẹ nhàng với nhiều chế độ như tự động, bán tự động, bằng tay

– Đa công dụng: trộn xi măng khô, vữa xây dựng, nguyên vật liệu,…

– Có sự thân mật với môi trường, có tính thẩm mỹ cao

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của trạm trộn bê tông

Cấu trúc của trạm trộn bê tông: gồm có 5 bộ phận chính đó là:

– Cụm cấp liệu

– Hệ thống điều khiển

– Hệ thống định lượng

– Trang bị trộn

– Cấu trúc thép

Nguyên tắc hoạt động của trạm trộn bê tông

Các thành phần cốt liệu là cát, đá sau khoản thời gian định lượng được đem vào máy trộn. Nước bơm vào thùng định lượng rồi xả vào trộn.

Sau khoảng thời gian nội quy, mở cửa xả và cho hổ lốn bê tông đã trộn xả vào các ô tô chở xi măng và luân chuyển đến khu vực xây dựng, nơi tiêu thụ. Sau đó chu kỳ trạm trộn lại bắt đầu thực hiện lại từ đầu.

Hiện tại, trạm trộn bê tông được thiết kế gồm 2 loại là trạm trộn bê tông cố định và trạm trộn bê tông cơ động cung ứng cho nhu cầu áp dụng tốt nhất.

Trạm trộn bê tông và nguyên tắc vận hành như máy trộn bê tông

Trạm trộn bê tông và nguyên tắc vận hành như máy trộn bê tông

Mua trạm trộn bê tông ở đâu tphcm

Ở tphcm, công ty Rồng Việt là một đơn vị chuyên cung cấp máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông có tiếng uy tín. tới với chúng tôi, quý Mọi người sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Chính sách bảo hành: Rồng Việt sẽ bảo hành tận tâm cho tất cả các mặt hàng trong thời gian bảo hành 6 tháng và được thay thế không lấy phí các linh phụ kiện hỏng trong suốt quy trình bảo hành.

Phương pháp luân chuyển: Mọi người được nhận mặt hàng tại bất kỳ trụ sở thuộc hệ thống của doanh nghiệp Rồng Việt. Doanh nghiệp sẽ bao phí giao vận cho các bạn mua từ 3 công ty sản phẩm trở lên trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM.

Ưu đãi giá: Rồng Việt sẽ ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá bán cho những cửa hàng, đại lý phân phối và đối tác lấy con số nhiều.

Đối với quý khách hàng ở tỉnh: Cửa hàng chúng tôi sẽ gửi hàng (sản phẩm) ra chành, xe về tất cả các tỉnh trên toàn quốc đảm bảo nhận hàng trong 1 ngày.

Nội dung trên là một vài thông tin về trạm trộn bê tông, phần nào không thể không có cho những dự án công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là các công trình lớn và áp dụng tần suất cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *