Lựa chọn thiết bị trộn bê tông cho công việc hiệu quả

Hiện nay, hơn 50% công trình thi công tại việt nam sử dụng thiết bị xây dựng ở đấy thiết bị trộn bê tông là 1 trong các máy móc được sử dụng nhiều nhất.

Do tính đặc trưng của phần việc trộn bê tông, rất khó cho những nhà thầu trong khoảng to đến giỏi cho cá nhân nhỏ nhằm đầu tư vào máy trộn bê tông 250l hay 1000l. Dưới đây là ba mục tiêu số một bạn cần lưu ý để mua được chiếc máy quan yếu này.

Thứ nhất: dựa trên ưu điểm công trình

Dựa trên kết cấu bê tông và độ đồng nhất của dự án, chúng ta có thể chọn máy móc trộn theo thể tích hay đề xuất mật độ bê tông lúc khối lượng cốt liệu to, tùy thuộc vào ống trộn lớn hoặc nhỏ, chị em phụ nữ có thể chọn một máy móc có tốc độ nhanh.

Lựa chọn thiết bị trộn bê tông cho công việc hiệu quả

Lựa chọn thiết bị trộn bê tông cho công việc hiệu quả

Thứ 2: dựa trên khối lượng hỗn thích hợp bê tông:

Dựa trên công tác xây dựng của bạn, hãy xem lượng bê tông được trộn lớn hay nhỏ, dựa trên độ dài của hỗn thích hợp hoặc ngắn để chọn 1 thiết bị trộn bê tông hay thiết bị trộn di động.

Ví dụ, nếu lượng bê tông trộn ko cao và thời kì trộn ngắn, thì chị em nên chọn cái máy trộn bê tông 350 lít được xem là cỡ trung bình và nhỏ để tiết kiệm tầm giá ở khi giai đoạn áp dụng kỹ thuật rất tốt. Đại lý xây dựng rồng việt cung cấp một loạt những máy móc xây dựng cho một loạt các áp dụng.

Thứ 3: dựa trên ước muốn về mặt hàng bê tông:

Máy trộn bê tông cường bức cho bê tông rắn hay bê tông nhẹ, khô, bạn nên sử dụng ví như cần

Máy trộn bê tông tự hành cho bê tông dẻo hay bê tông cung ứng rắn, chị em phụ nữ có thể chọn chiếc này nhằm giải quyết được buộc phải thi công.

Ngoài ra, một số vấn đề nảy sinh trong khoảng việc sử dụng máy trộn bê tông cũng ảnh hưởng tới việc chọn lọc máy móc trộn, bất kỳ thông tin và nghi vấn nào khác, vui lòng liên lạc 0923.079.779 (P.KD) để có được giải đáp trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Hoặc truy vấn cập trang web: http://mayxaydungrongviet.com/ để xem các máy xây dựng dây chuyền khác.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *