Kiểu máy trộn bê tông nào phổ cập

Công nghệ tự động đang tích cực tương trợ một loạt các hoạt động thao tác trong xã hội, hoạt động xây dựng cũng không ngoại lệ. Sự hiện diện của máy trộn bê tông được xem như là 1 cách phát minh làm tăng đáng kể năng suất và giảm lao động của con người. Sau đây là loại máy trộn bê tông nào thông dụng trong xây dựng hiện giờ!

Máy trộn bê tông tự do

Nó là một máy trộn bê tông khá đơn giản với cánh trộn lắp vào thẳng và bể trộn. Chế độ vận động của máy này ko phải là quá phức hợp, dựa trên chính sách luân phiên cùng lúc của lưỡi trộn lúc thùng trộn quay. Vật tư bên phía trong thùng được trộn lẫn với nhau do sự dịch chuyển lên xuống của cánh trộn.

Sử dụng máy trộn tự do tiết kiệm đáng kể mức dùng nguyên liệu. Thế Nhưng, hiệu suất cao không cao đối với máy trộn khác, thời gian vận hành của máy cũng tương đối dài. Máy này tương thích cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ, tốc độ xây dựng trung bình.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Nó là một máy trộn bê tông có nhanh trộn đáng lưu tâm. Trục trộn được gắn trên lưỡi trộn để tạo ra hiệu ứng trộn với hổ lốn bên phía trong thùng trộn, tạo nên việc trộn nhanh vật liệu sang 1 bên.

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Máy này tiết kiệm thời gian thao tác đáng chú ý, tối ưu cho các dự án xây dựng thường trong các dự án lớn, đòi hỏi nhanh xây dựng nhanh. Đây cũng là dòng máy tạo thành vật liệu trộn chất lượng cao.

Các kiểu máy trộn bê tông dung tích nhỏ

Đây là máy trộn với 1 thùng hình quả lê có cấu trúc lưỡi không khó kết hợp với thùng trộn. Nhìn chung cấu trúc giống với máy trộn tự do và cơ chế vận hành cũng vậy. Loại máy hình quả kê này thường là máy trộn 3 bao, 4 bao, cho ra lượng bê tông thích hợp với công trình vừa và nhỏ.

Các máy trộn dòng nhỏ cũng được phân loại theo thể tích của nó như máy trộn bê tông 350l, 250l, máy tự hành 350l,…

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Nếu bạn muốn mua 1 máy trộn dung tích lớn, hãy xem thêm máy trộn bê tông tự hành hiện đang có mặt trên thị trường, có sẵn dòng có thể trộn 3 bao đến 12 bao xi măng. Bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm máy trộn trộn bê tông.

Rồng việt là nhà phân phối chuyên nghiệp và cung cấp máy trộn bê tông với gần 20 năm vốn kiến thức và hàng ngũ kỹ sư tuyệt vời, chúng tôi nỗ lực đem lại cho bạn máy trộn chất lượng tốt nhất với bê tông chi phí thường không cao so với thị trường bây giờ. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy liên lạc hotline: 0973.620.668 để được tham mưu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *