Giao lô hàng Máy trộn bê tông cho cửa hàng Quang Thới – Sóc Trăng

Máy và Thiết Bị Xây Dựng – Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Thành Phố Sóc Trăng

Thành Phố Sóc Trăng

Kinh tế phát triển, các lĩnh vực văn hóa xã hội phát triển và có nhiều tiến bộ góp phần ổn định đời sống nhân dân, phát triển đô thị theo hướng hiện đại, văn minh, “Xanh, Sach, Đẹp”, phấn đấu đến năm 2015 trở thành đô thị loại II.

Năm 2013, lĩnh vực chỉnh trang đô thị và tốc độ đô thị hóa của thành phố được đẩy mạnh. Thành phố khuyến khích nhàn dân và các thành phần kinh tế đầu tư kết cấu hạ tầng đô thị phục vụ tốt cho nhu cầu cuộc sống, nâng vẻ mỹ quan đô thị.

Rồng Việt rất vinh dự được là nhà cung cấp các chuyên nghiệp và uy tín nhất về Máy và Thiết bị xây dựng cho tỉnh Sóc Trăng. Và minh chứng cho điều đó là những đơn hàng Máy trộn bê tông, Máy xây dựng , Giàn giáo , Xe rùa liên tục được chuyển giao về Sóc Trăng. Chiều nay Rồng Việt tiếp tục chuyển giao lô hàng Máy trộn bê tông cho cửa hàng Quang Thới – Sóc Trăng.

Mr Quang chụp ảnh lưu niệm bên Máy trộn bê tông


MỜI QUÝ VỊ CÙNG XEM VIDEO

[youtube http://www.youtube.com/watch?v=5II6t57laww]

Phòng Marketing Online
Công Ty Sản Xuất Máy và Thiết Bị Xây Dựng Rồng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *