Cung cấp máy trộn bê tông tự hành 1 bao giá bèo

Máy trộn bê tông cũng như máy bẻ đai, xe rùa, giàn giáo là các sản phẩm có mặt trước nhất tại dự án để trang bị cho quá trình thi công.

Sự hiện hữu của những dòng máy và thiết bị này cũng như máy trộn bê tông đã giúp nâng cao tốc thời gian xây dựng, giảm chi phí, giảm nhân lực cho những người đầu tư, từ đó gián tiếp đem lại  hiệu quả cho họ. nhìn được sự tồn tại về nhu cầu của thiết bị trộn bê tông, chúng tôi đã phát triển khoảng 10 năm cung ứng phân phối cho người tiêu dùng.

Nói về máy trộn bê tôn 1 bao

Dòng thiết bị trộn vữa tự hành một bao này của chúng tôi phân phối được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tin dùng ko những vì tính linh động dễ di chuyển mà còn vì chất lượng bê tông thành phẩm bảo đảm được sự đòi hỏi về kỹ thuật xây dựng. Sản phẩm có thể tích 350 lít có bánh xe và có bộ điều khiển để lái đi di chuyển giữa các khu vực

máy trộn bê tông tự hành

máy trộn bê tông tự hành

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên        Máy trộn bê tông tự hành 1 bao

Sản xuất               Rồng Việt

Năng suất trộn  8.5m3/h

Kích thước          2800 x 1300 x 1100 mam.

Động cơ               Đầu nổ d15

Bảo hành             06 tháng

Ưu điểm

–         Bảo hành, bảo trì về lâu về dài, linh kiện có sẵn, dễ tìm.

–         Mã dòng đẹp.

–         Máy được sơn mang công nghệ cao nên sơn bền.

–         Máy sở hữu hộp bảo vệ động cơ.

–         Buồng nổ mài mòn cao, được khiến bằng thép cường độ cao.

–         Dễ dàng chuyển động từ địa điểm này sang vị trí khác bởi đây được xem là máy trộn bê tông chạy bằng diesel có thể hoạt động tốt.

Đến với Rồng Việt để ko bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào

Máy trộn bê tông tự hành 1 bao 350 lít là sự lựa chọn của nhiều người bởi vì nó ko những đảm bảo về chất lượng bê tông cho dự án mà còn hỗ trợ trong chi phí cho nhân lực và nguyên vật liệu xây dựng.

Giả dụ quý vị đang phân vân, hãy chọn Rồng Việt làm nhà cung cấp vì nhưng nguyên do sau đây.

máy trộn bê tông tự hành

máy trộn bê tông tự hành

Bảo hành tốt: ko có 1 dụng cụ, thiết bị thi công nào Rồng Việt cung cấp ra mà không có bảo hành. Mặt khác, tất cả các linh kiện bị hỏng hóc trong thời gian bảo hành cũng được thay thế miễn phí hoàn toàn, bảo đảm quý vị sẽ ko phát sinh thêm chi phí nào cho quá trình sữa chửa này. Sản phẩm máy trộn bê tông này được bảo hành 6 tháng.

Giá tốt: giá cả của sản phẩm đến từ Rồng Việt được bảo đảm ko cao nhất thị trường, cũng ko rẻ nhất thị trường nhưng lại có chất lượng tốt không thua kém sản phẩm “mắc” nhất. Bên cạnh chính sách chiết khấu cao đến 10% xoành xoạch có, chúng tôi còn một số chương trình giảm giá định kỳ. Liên hệ 0923.079.779 để không bỏ lỡ chương trình nào nhé.

Vận chuyển có tâm: nếu như một vài đơn vị sẽ để khách hàng tự vận chuyển hoặc tính chi phí chuyển hàng cộng vào tại toàn bộ dịch vụ thif Rồng Việt sẽ miễn phí vận chuyển nếu sắm từ 3 sản phẩm trở lên. Hàng đến địa điểm tại thời gian đúng như thỏa thuận với chất lượng “nguyên seal” “nguyên tem”.

Vậy, hãy đến ngay với Rồng Việt nào.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *