Có nên sắm máy trộn bê tông cũ nhằm sử dụng không

Máy trộn bê tông là 1 kiểu máy xây dựng được sử dụng để trộn cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia trong một hỗn hợp bê tông nhằm cung ứng nhu cầu của bạn về chất lượng và tác dụng của việc phối hợp bê tông. Tuy vậy, máy trộn bê tông mới khá đắt, chính vì như thế không phải ai cũng có tài năng mua chúng. mua máy cũ là một sự thay thế. Nhưng có cần trang bị 1 máy trộn bê tông cũ để áp dụng?

Máy trộn bê tông cũ có tốt không

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Không thể từ chối máy trộn bê tông cũ có giá thành rẻ hơn máy mới. Và nếu trang bị được máy có thời gian tiêu dùng không lâu, bạn sẽ cảm thấy bình an hơn. Tuy nhiên, sắm máy cũ bạn sẽ không được bảo đảm chất lượng máy, và bạn cũng không biết chắc nó đã được áp dụng bao lâu? Dùng nhiều hay không? Và nó có lỗi sản xuất gì?

Chưa tính, nếu đánh giá máy cũ không kỹ, sẽ có những thiệt hại như vỡ thùng trộn, văng cánh trộn, động cơ không vận hành gây hao phí cho thay thế sửa chữa và phí phạm nguyên vật liệu xây dựng khi máy trục trặc.

Sau đây là một số mẹo nhằm mua máy trộn bê tông cũ

Nếu bạn vẫn có ý muốn trang bị máy trộn bê tông cũ thì bạn cần lưu ý 1 số điểm sau đây. Những chú ý này sẽ hỗ trợ bạn trang bị được máy trộn cũ chất lượng giá mềm, giảm thiểu rủi ro sắm nhầm máy gần thành “phế liệu”.

– Dung tích hoặc khối lượng: bạn phải chọn máy trộn bê tông cùng công suất phù hợp cho công việc bạn đang làm để đạt được tác dụng tối đa. Trong cả đối với khối lượng, với các công trình nhỏ nên chọn trọng lượng thùng nhỏ.

– Máy bị quá cũ, bề mặt bị gỉ cũng không cần mua. Chính vì các máy này có khả năng không vận hành tốt và có khả năng không bình yên để hoạt động.

– Cam kết máy trộn bê tông vận hành thông thường. Có khả năng nhìn rõ bên phía ngoài của máy trộn được sơn lại như mới nhưng chất lượng không đảm bảo. Kế tiếp, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng liệu máy trộn có làm việc và bình yên không.

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Có cần sắm máy trộn bê tông cũ để sử dụng không

Máy trộn bê tông cũ là chiến thuật tuyệt vời cho các dự án đầu tư nhỏ. Nhưng nếu bạn không cần áp dụng nó vĩnh cửu, bạn có khả năng thuê xe thay vì sắm nó, việc này giúp bạn tiết kiệm tiền.

Chỗ nào cung ứng máy trộn bê tông giá rẻ mới

Nếu bạn đã cảm thấy việc trang bị thành phầm cũ sẽ mang nhiều rủi ro, bạn cần chọn tậu máy trộn bê tông mới ngay thì hãy đến với rồng việt chúng tôi tại 106 quốc lộ 1a phường thạnh xuân quận 12 tphcm. Khi trang bị từ 3 sản phẩm trở lên, người dùng sẽ được free di chuyển và còn có thời cơ hưởng chiết khấu trên 15%. Còn do dự gì mà chưa liên hệ với chúng tôi để nhận ngay ưu đãi cung cấp máy trộn bê tông giá rẻ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *