Có dòng máy ép gạch không nung nào

Cùng Rồng Việt tìm hiểu xem có những loại máy ép gạch ko nung nào trên thị phần ngày nay nhé!

Cùng với chỉ thị hạn chế và thay thế gạch nung truyền thống bằng gạch ko nung của Bộ xây dựng, khao khát dùng máy khiến gạch không qua nung nóng, ko dùng đất sét càng ngày càng cao. Vì phổ thông yếu tố và lợi thế khác mà người ta cũng dần ưa chuộng các loại này hơn. Vậy thì có dòng thiết bị ép gạch không nung nào trên thị trường hiện nay?

Phân loại theo chế độ vận hành

Nếu phân loại theo chế độ vận hành, chúng ta nhờ vào những khâu hoạt động của máy, có bao nhiêu phần trăm thời kỳ cần can thiệp của con người. Thường người ta chia thiết bị này thành 3 nhóm theo cách này.

Có dòng máy ép gạch không nung nào

Có dòng máy ép gạch không nung nào

Máy ép gạch ko nung thủ công: nhóm thiết bị này có phổ quát quá trình cần đến sự can thiệp của con người như cấp liệu, tải nguyên liệu làm cho gạch vào khuôn, lấy gạch thành phâm ra, dọn máy và làm cho lại hoạt động. Máy chỉ khiến cho nhiệm vụ ép gạch. Một dây chuyền cần 3 – 4 người vận hành các khâu.

Máy ép gạch không nung phân phối tự động: cần ít sự can thiệp của con người hơn, chúng ta chỉ cần chuẩn bị vật liệu và cho vào bộ phận nhận phối liệu, máy sẽ vận chuyển trên băng chuyền, đưa tới phòng ban rung ép,.. Cho gạch thành phẩm và chúng ta chỉ cần đem gạch đi phơi. Một dây chuyền cần 2 – 3 người vận hành các khâu.

Máy ép gạch ko nung tự động: đây được xem là loại máy tối tân cao cấp được dùng nhiều cho doanh nghiệp chuyên cung cấp gạch sản xuất cho  các doanh nghiệp thi công. Máy có công suất cao, hiệu suất khiến cho gạch tốt và ít tổn thất. Một hệ thống cần 1 hay hai người  để đảm bảo không có rủi ro.

Phân loại theo tĩnh động

Máy ép rung: cái máy này có kích thước xi lanh thủy lực trên đỉnh nhỏ. Máy chỉ có chày trên và không có chày dưới, motor rung điện lớn. Một điểm mạnh của máy được ví như sườn máy nhỏ cũng như rất nhẹ. Chi phí đầu cơ thấp được coi là lợi thế của mẫu này. Ngoài ra, độ hao mòn của khuôn cũng thấp.

Máy ép tĩnh không rung: máy có xi lanh trên đỉnh lớn, vượt bậc nhất cả máy, nó còn có các trụ dẫn ở lớn, có chày trên và chày dưới, khuông bệ thiết bị to và nặng. Nói đến giá bán đầu cơ thì đây là nhược điểm của dòng này vì nó cao và ko kinh tế lắm. Thêm vào ấy độ hao mòn khuôn cũng cao. Gạch thành phẩm có độ nén không đồng đều.

Có dòng máy ép gạch không nung nào

Có dòng máy ép gạch không nung nào

Máy ép tĩnh cấp liệu rung bão hòa: xi lanh trên đỉnh rất lớn, sườn bệ thiết bị to nặng, có chày trên và chày dưới, máy còn có trụ dẫn phía to, motor rung điện to. Với loại này, giá tiền bạn đầu cơ và độ hao mòn khuôn chỉ trong mức nhàng nhàng so với 2 loại trên đây. Gạch sản phẩm có độ nén chặt đồng đều.

Dù được xem là sử dụng máy ép gạch không nung thủ công hay bán tự động, tự động, dù quý vị muốn giải đáp hoặc muốn báo giá máy ép gạch, hãy nhằm Rồng Việt có cơ hội đi cùng cộng quý vị.

Mọi cụ thể xin liên lạc các con phố dây nóng: 0923.079.779 (P.KD)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *