Chuyển giao Máy trộn bê tông 350 lít về đất đặc sản Thanh Long

Đi đến đâu trên vùng đất Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận, bạn cũng có thể bắt gặp những cánh đồng thanh long phủ xanh bạt ngàn. Thanh long ở đây không chỉ nhiều mà còn nổi tiếng nhất nước bởi vị ngọt thanh.

Đặc sản Thanh Long Bình Thuận

Đến Bình Thuận những ngày này bạn sẽ bất ngờ với aơn 20 loại món ăn khác nhau như gỏi thanh long, thanh long kho tộ, thanh long um sườn non, chè thanh long…

Thơm ngon và Bổ dưỡng

Rồng Việt rất hãnh diện khi được cung cấp các sản phẩm như: Máy trộn bê tông , Giàn giáo , Xe rùa ,… nói chung là về Máy và Thiết bị xây dựng cho các cửa hàng, đại lý ở vùng đất nối tiếng với đặc sản Thanh Long của Việt Nam.

Và lần này Rồng Việt lại tiếp tục chuyển giao lô hàng Máy trộn bê tông màu xanh cho Cửa hàng điện cơ Thanh Long – Tỉnh Bình Thuận.

Chuẩn bị sẵn sàng để chất lên xe

Đẹp & chắc chắn

Thùng thơ có tác dụng bảo vệ động cơ máy trộn

Rồng Việt cũng rất mong muốn là bạn là đối tác tốt của tất cả các cửa hàng, đại lý, nhà thầu,… về lĩnh vực Máy và Thiết Bị Xây Dựng. Mỗi chuyến hàng đi là một trải nghiệm mới, điều lý thú mới mà Rồng Việt đã đi qua. Chúc tất cả các bạn hàng luôn phát triển bền vững và lên những tầm cao mới! Đội ngũ Rồng Việt luôn sát cánh vì thành công của bạn!

Phòng Marketing Online
Công ty Sản xuất Máy và Thiết Bị Xây Dựng Rồng Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *