Các hư hỏng thường gặp ở máy trộn bê tông và cách xử lý

Máy trộn bê tông được tính là 1 trong những máy móc quan trọng nhất trong các công trình xây dựng xây dựng. Chúng được dùng khá phổ cập, có nhiều kích cỡ cũng như loại máy để tương thích cho mỗi điều kiện, yêu cầu của công trình. Cũng Bởi tầm cần thiết như vậy nên chúng càng cần được ưa chuộng bảo trì sau khi tiêu dùng. Tiếp sau đây là các hư hỏng thường gặp ở máy trộn bê tông và phương thức khắc phục

Xem thêm về máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông là dòng máy thông dụng trong ngành xây dựng công trình cầu đường xá, gia dụng hoặc 1 số ngành khác như: chăn nuôi, chế biến,… trong nghành xây dựng, máy trộn bê tông được sử dụng để trộn hỗn hợp những phần tử: sỏi, cát, xi măng, nước và phụ gia, tạo nên hỗn hợp bê tông xi măng theo nhu yếu đặt ra. Thông qua đó, chúng nâng cao chất lượng và kết quả dự án công trình, tiết giảm khá nhiều phí và thời gian cho công việc.

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Những kiểu hư hỏng và phương pháp xử trí

Bởi chúng có khá nhiều các điểm tốt đã nói trên nên hiện thời máy trộn bê tông tương đối thịnh hành kể cả ở những công trình lớn, hay các dự án công trình nhỏ lẻ gia dụng.

Tiếp sau đây, rồng việt xin nêu lên một vài tình huống hỏng hóc thông thường và cách khắc phục nhanh (nếu các trường hợp khó, bạn cần cần phải có người có chuyên môn để xử lý). Nội dung sẻ chia như sau:

Máy chạy, nhưng khi đổ nhiều cốt liệu thì thấy yếu. Lý Do là máy đang bị quá tải, hoặc động cơ của máy bị yếu. Phương thức xử trí đó là người chạy bỏ bớt cốt liệu trộn, hay nếu vì động cơ thì thay động cơ khác.

Máy vận hành phát ra tiếng kêu to và ồn lớn. Điều này phần nhiều là bởi vòng bi và bánh răng ăn khớp bị hỏng. Hãy kiểm tra nếu do tại sao hỏng vòng bi thì thực hiện thay thế ngay, hay phần bánh răng bị hỏng thì bạn kết nối nhà cung cấp để có hướng xử lý ngay.

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Các hư hỏng hay gặp ở máy trộn bê tông và phương pháp xử trí

Máy đang vận hành rồi đột ngột dừng, có mùi khét, có khói bốc lên. Vì Sao do động cơ điện nhiều kỹ năng là đã bị cháy bởi quá tải, hay chập. Để xử lý ta triển khai thay thế động cơ mới.

Trên đây là một số lỗi bình thường có thể xẩy ra với máy trộn bê tông. Lúc cần được hỗ trợ, quý khách hàng hoàn toàn có khả năng gửi email về: rongviet109@gmail.com hay gọi điện ngay số máy: 0923.079.779 / 0973.620.668 / 0938 371 768 để rồng việt giúp đỡ ngay free cho người sử dụng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *