Ba đời máy trộn bê tông dung 750 lít trở lên cần có

Trong thực trạng kiến thiết lớn mạnh như hiện nay thì làm bê tông bởi sức người là điều bất khả thi. nhằm nâng cao hiệu quả thiết kế, con người đã áp dụng máy trộn bê tông từ khá lâu. Càng ngày, máy trộn bê tông càng được cải tiến hơn, đáp ứng nhiều khối lượng công việc hơn. Sau đây rồng việt xin được giới thiệu cho Các bạn 3 đời máy trộn bê tông dung 750 lít trở lên nên có cho Những khu công trình lớn.

Cấu tạo máy trộn bê tông

Máy bê tông có nhiều dòng với tổ chức cơ cấu khác biệt nhưng nhìn bao quát, chúng đều có cấu tạo chung đó là cấu trúc bộ truyền động chung và bộ truyền động riêng.

Bộ truyền động chung bao gồm: tay đòn giật nước, vô lăng, đòn tinh chỉnh kéo gầu, giá dẫn, trục dẫn động gầu nạp liệu, bánh răng nón quay thùng trộn, hộp giảm tốc, vành răng, tăng xích, xích, giá lật, cáp kéo gầy, phanh, động cơ điện, lu hợp, thùng đong nước, gầy tiếp nhiên liệu, thùng trộn, giá máy.

Hệ thống truyền động riêng: cụm dẫn động quay thùng, cạm dẫn động.

Máy trộn bê tông HD750L

thùng máy trộn bê tông 2000 lít

thùng máy trộn bê tông 2000 lít

Rồng Việt cung cấp máy trộn bê tông 750l có dung tích 750 lít có thùng trộn được chế tạo bởi thép chịu lực, chịu mài mòn tốt. Các chi tiết được sơn hấp bởi epoxy polyester không biến dạng ở nhiệt độ 200 độ c. Những máy đều 51 và b451 có khả năng kéo bởi ô tô với tốc độ cao do giảm sóc. Với khung máy được hàn do thép ống có tính bền bỉ tốt và vững chãi.

Việc nghiêng thùng nhằm xả hổ lốn trộn được điều khiển và tinh chỉnh bằng bàn đạp và quay vô lăng nhẹ nhõm. Những cánh trộn được cấu trúc đặc thù để trộn rất đều và không xẩy ra dính bê tông, đơn giản vệ sinh. Hầu hết những model đều phải có hộp bảo quản động cơ. Vòng văng và bánh răng truyền lực của những máy từ 200 đến 450 lít đều do gang.

Máy trộn bê tông JS1000L

Chuyên phân phối máy trộn bê tông 1000 lít, máy JS1000L của Rồng Việt có độ dài xả máy có 2 mức là 2.7m và 3.8m (hay vì người dùng điều chỉnh), bạn trẻ có thể cấu hình thiết lập với xe tải đổ hay bổ trợ vấn đề tiêu dùng những xe tải trộn bê tông. Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển điện bộ phận chủ yếu là linh kiện du nhập, hiệu suất hoàn hảo và độ tin tưởng cao. Thiết bị có tổ chức cơ cấu tối ưu, chất lượng trộn cao, thời gian ngắn, dùng năng lượng không cao, đặc điểm âm thanh không nhiều. Lót, trộn cánh quạt được sản xuất bởi độ cứng tốt, độ dai sức cao, thép hợp kim chịu mài mòn, tuổi thọ bền vững.

Không những có khả năng làm điều được độc lập, mà còn với các đơn vị trộn thu thập. Trạm trộn thuần túy tương ứng. Máy có khả năng trộn bê tông khô cứng, bê tông lỏng, cốt liệu nhẹ bê tông và vữa không giống nhau. Máy trộn bê tông JS1000 phục vụ tất tần tật những công trình xây cất: đường sá, cầu cống, các công trình kiến tạo khoa học công nghiệp và dân dụng khác.

Máy trộn bê tông JS2000L

thùng máy trộn bê tông 2000 lít

thùng máy trộn bê tông 750 lít

Thùng máy trộn bê tông 2000 lít có trọng lượng (kg) 15050, form size (mm) 11500x4340x1075, năng suất máy bơm nước (kw) 5.5, công suất động cơ trộn (kw) 2 x 37, vận tốc trộn (v/phút) 23, năng suất (m3/h) 100 ¸ 120, dung tích liệu vào (l) 3200, dung tích liệu ra (l) 2000. Loại các chi tiết này khá tương thích cho các công trình đồ sộ cần khối lượng bê tông lớn từng ngày.

Nội dung trên là các dòng máy trộn bê tông dung tích lớn mà các khu công trình ngày nay nên mua. Nhằm tìm ra nơi cung cấp máy trộn bê tông giá sỉ tphcm, các bạn trẻ có khả năng cân nhắc rovico.vn để nhận được sự đáp ứng tốt, uy tín, hàng hóa chất lượng của cửa hàng chúng tôi. Cám ơn cả nhà đã đọc nội dung.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *