Máy trộn bê tông giá dưới 10 triệu đồng bán chạy 2019

 

Máy trộn bê tông xây dựng thương hiệu ngày càng rộng rãi nhằm hỗ trợ người dân, có nhiều mẫu với nhiều chiếc mã, chủng cái và giá cả khác nhau để dùng cho khao khát của người tiêu áp dụng. Bạn đang cần 1 thiết bị trộn tuy nhiên bạn không biết nên chọn dòng nào vì nguồn tài chính của bạn vẫn còn hạn chế. Dưới đây được xem là 5 máy trộn bê tông có giá dưới 10 triệu đồng hiện giờ, bạn có thể tham khảo cách chọn cho phù phù hợp với ngân sách của bản thân.

 

Máy trộn bê tông cưỡng bách 250 lít không có động cơ

Thuộc cái máy trộn bê tông cưỡng bách mang đến cho người áp dụng toàn bộ ích lợi. Với dung tích bể trộn 250 lít, sản phẩm này được dùng cho các công tác thi công nhỏ đòi hỏi ít vữa hơn.

 

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít ko có động cơ

Sản phẩm được ngoại hình rất kiên cố với hậu sự trộn 350 lít dung tích một mẻ trộn, thường được sử dụng cho các dự án dân dụng, hàng rào, sân, nhà cấp 4. Các bộ phận của máy trộn bê tông cưỡng bức được làm cho bằng thép tấm dày, có khả năng chống ăn mòn cao, do đó nó được áp dụng rất bền tại 1 thời kì dài.

 

Máy trộn bê tông lê 250 lít với D6 chống cháy nổ

Máy trộn bê tông lê 250 lít có dung tích bể trộn tương đương với ½ bao xi măng tại một mẻ, bởi thế nó thường được áp dụng ở những công trình nhỏ, máy dùng động cơ nổ D6 rất tiện lợi và di động. Cao có thể được sử dụng tại bất kỳ vai trò nào nhu yếu hoặc ngoài ra, bạn có thể áp dụng động cơ điện nhằm áp dụng ví như vị trí khiến việc của bạn có nguồn điện chạy qua.

 

Máy trộn bê tông quả lê 450 lít Động cơ chống cháy nổ D8 / 1 pha

Máy trộn bê tông lê 450 lít với công suất một bao xi măng 1 mẻ trộn với động cơ D8 chống cháy nổ hoặc động cơ điện một pha rất thuận lợi, có thể dùng tại mọi chỗ đứng nhu yếu trong thi công.

 

Máy trộn bê tông quả lê 450 lít 3kw / 220v / 1 pha

Thiết bị có công suất tương đương một bao xi măng với một mẻ trộn, máy này sử dụng động cơ điện một pha 220v dùng điện dân dụng nên rất tiện lợi và có thể áp dụng tại bất cứ vị trí nào có điện chạy qua với công suất 3kw.

 

Trên đây được ví như 5 máy trộn bê tông giá sỉ dưới 10 triệu bạn đang bán chạy nhất ngày nay. Ngoài ra còn có nhiều máy móc trộn bê tông có giá dưới 10 triệu đồng, nhằm biết thêm kiến thức về những thiết bị trộn bê tông ấy, vui lòng liên lạc ngay với Công ty Rồng Việt theo số Hotline: 0923.079.779 (P.KD) để có trả lời và giới thiệu cách chọn thiết bị phù thích hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *