Bao nhiêu bê tông có thể được trộn tại một máy trộn 6 khối?

 

Các nhà cung ứng thẩm định kích thước của thiết bị trộn bê tông nghiêng nghiêng theo thể tích của săng trộn. Một máy trộn xi măng 6 khối chứa 6 feet khối vật liệu ví như được đặt thẳng đứng và đổ đầy vào vành. Công suất làm cho việc tối đa của máy trộn giảm gần như. Máy trộn sáu khối chỉ có thể trộn 3,5 feet khối vật liệu hay ít hơn. Trộn ít hơn chuyển vận tối đa sẽ tạo ra ít sức căng hơn cho động cơ của máy móc trộn.

 

Làm thế nào nó hoạt động

Máy trộn quan tài nghiêng nằm ở một góc ở khi trộn bê tông, làm cho giảm lượng vật liệu mà quan tài giữ mà ko bị đổ. Một động cơ quay thùng từ từ chuẩn y 1 ổ bánh răng phù hợp với răng bánh răng đúc vào đế của cỗ ván trộn. Động cơ liên tiếp quay săng trong khi người vận hành vận tải những thành phần và xả bê tông. Một đòn bẩy cho phép lật ngược săng để đổ bê tông ướt hay vữa vào xe tếch kít để vận tải đến dự án thực tại. Giới hạn khiến cho việc của máy trộn phụ thuộc vào công suất của động cơ cũng như công suất hậu sự ở vị trí trộn.

may-tron-be-tong-rong-viet-1

Giới hạn trọng lượng

Tính toán công suất của máy móc trộn theo trọng lượng vận tải tối đa cho ý tưởng rõ ràng hơn về việc máy có thể cung ứng một công thức an toàn trên mỗi vận tải. Trọng lượng vận chuyển tối đa có thể đổi thay theo kiểu máy và thương hiệu thiết bị trộn 6 khối. Ví dụ, nếu như 1 cỗ máy 6 khối đựng tối đa 420 pound, bao gồm trọng lượng nước được thêm vào hỗn hợp khô. Tải 420 pound hỗn thích hợp khô làm quá vận tải máy trộn mặc dầu máy có thể giữ lượng ấy mà ko bị đổ. Người vận hành tính toán lượng hỗn hợp bằng số lượng túi hoặc số lượng xẻng, nếu như sử dụng xi măng, cát và sỏi rời rạc.

 

 

 

Số lượng tải

 

Máy trộn bê tông làm việc trong ngừng ngoại hình có thể hoạt động liên tục. Mỗi mẻ bê tông có thể hoạt động tại khoảng 20 phút. Máy trộn tạo ra hỗn thích hợp ướt có thể dùng chỉ tại vài phút sau lúc chuyển vận các thành phần. Trong các công trình nhà, xem xét thời kì thiết yếu nhằm đặt bê tông trước lúc trộn đầy tải. Nhiều vận tải trọng xe chim cút kít trộn lẫn ở một thời điểm có thể gây ra vấn đề giả dụ chủ sở hữu khiến việc 1 mình. Để đổ một phần 24 mét vuông của lòng phố dày 6 inch cần 20 túi trộn sẵn 80 pound, khoảng năm chuyển vận trọng trộn an toàn. Làm thế nào chóng vánh người lao động có thể đặt và hoàn tất hỗn hợp ướt đặt dừng thực cho tổng sản lượng.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *