Có nên tậu máy phun vữa trát tường

Hãy mua ngay máy phun vữa trát tường để tối ưu hóa công tác

Trát vữa lên tường là công đoạn quan yếu trong thi công kiến trúc hiện đại. có các công trình nhỏ thì thời kỳ này không mấy phức tạp. Nhưng đối có những công trình lớn, sử dụng sức người gần như để trát vữa thì không phải là điều khả thi. khi này, máy phun vữa trát tường là giải pháp.

Giới thiệu máy phun vữa trát tường

Máy phun vữa trát tường là dòng máy phun vữa lên tường mô hình 100% khoa học máy phun của Đức. Nó được chế tác dựa vào nhu yếu thực tiễn của các dự án vun đắp ở Việt Nam. Máy được ứng dụng nhiều trong việc phun vữa trát tường, matit, phun tạo sần, phun chống cháy, phun fake núi, chống nước, … có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, độ ồn rẻ, tiết kiệm chi phi đầu cơ, hiệu quả khiến việc cao, giảm nhân công. Máy phun vữa phát triển thành chọn lọc số một của các nhà đầu tư.

Tham số máy phun vữa trát tường

Lưu lượng bơm phun: 60l/min

Sức ép khiến việc: 30bar

Delivery distance ( khoảng cách thức phun): bơm ngang(horizontal)60m, bơm ca(vertical)30m

Công suất động cơ: 6.5/8kw,400v/50hz (2 cấp tốc độ), variable-speed motor

Trọng lượng: 320kg

Kích thước: 2160*760*870mm

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Phân chiếc máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa được dùng rộng rãi trong ngành nghề vun đắp, nhờ có nó, 1 khối lượng lớn công việc được giải quyết giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Cùng đi vào nhận định cấu trúc và nguyên tắc hoạt động của sản phẩm này nhé.

Hiện giờ có 2 kiểu máy bơm vữa chính:

Kiểu tay quay

Kiểu tiêu dùng piston.

Công dụng máy phun vữa trát tường

Vận chuyển vữa, bê tông theo 1 trục đường ống dẫn bằng thép hoặc cao su đến vị trí thi công.

Khoảng cách tải đạt khoảng 500m tải xa và đạt 70m vận chuyển cao.

Có thể lắp nối tiếp rộng rãi máy bơm phun vữa để nâng cao khoảng cách thức và độ cao bơm vữa.

Kết cấu máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa quay tay

Van đẩy, xylanh, piston, thanh truyền, tay quay, van hút, phễu đựng, ống dẫn bê tông, đồ vật dẫn liệu, cánh trộn

Máy bơm vữa piston

Van an toàn, bầu lọc dầu, bơm dầu, săng dầu, van phân phối, xylanh thủy lực, piston thủy lực, piston công việc, xylanh công việc, phễu cất, ống dẫn vữa, ống cong

Nguyên lý hoạt động bơm vữa quay tay

Phê chuẩn hệ thống truyền động, cơ cấu tổ chức tay quay và thanh truyền sẽ kéo hoặc đẩy piston. Ở nửa hành trình đầu của tay quay, piston được lấy ra, van hút mỏ, van đẩy đóng. Vữa được lấy trong khoảng quan tài đựng đến xilanh. Trong nửa thứ hai của tay quay, piston được đẩy vào, van hút đóng, van đẩy được mở ra, vữa được đẩy ra khỏi ống dẫn.

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Van hút và can đẩy thuộc mẫu van quay, 2 van này hoạt động bằng các chốt để đảm bảo hai van hoạt động ngược nhau.

Xi lanh bao gồm 2 lớp, lớp bên trong tiếp xúc có piston gọi là xi lanh. Để tránh mài mòn, xi lanh được làm bằng hợp kim nhẹ. Nó làm giảm ma sát và ngăn ngừa vữa xi măng bị ăn mòn, khi mà piston luôn luôn có nước tưới để khiến sạch các xi lanh ở phía đằng sau của piston.

Nguyên lý hoạt động bơm vữa piston

Piston khiến việc được điều khiển và tinh chỉnh bởi piston thủy lực và chạy ngược chiều nhau. Ống cong nằm trong buồng nạp có tâm quay có trùng có tâm của ống. Trong giai đoạn hoạt động, ống cong lắc một góc nhất định làm cho che kín tuyến phố ra của xylanh.

Khi đẩy piston, ống cong sẽ được nối có xi lanh khiến cho việc, nơi mà vữa được đẩy từ xi lanh vào ống cong và ra ống dẫn. song song, piston co lại, xylanh thông có phễu đựng nên vữa sẽ được hút vào trong xylanh.

Vào cuối hành trình, cả hai xi lanh sẽ thay đổi hướng trong khi ống cong bị rung trong khoảng xi lanh sang nối có xylanh để tiếp diễn nhận vữa từ xylanh này. công đoạn này được lặp lại cho đến lúc máy ngừng.

Đó là gần như thông tin sản phẩm máy phun vữa trát tường mà Rồng Việt phân phối cho các đơn vị xây dựng và các bên cần dùng. Kỳ vọng bài viết đã mang đến thông báo hữu dụng cho độc giả. Mọi đặt hàng về sản phẩm, quý bạn đọc, các bạn hãy liên hệ 0923.079.779 nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *