Thông tin về máy ép gạch không nung tự động rồng Việt 2018

Máy ép gạch không nung tự động được phân phối do doanh nghiệp Rồng Việt. Liên hệ: 0923.079.779

Với thiết bị ép gạch ko nung tự động, chúng tôi rất hân hạnh được dùng cho quý quý khách tại việc bổ sung này. Ngay sau đây, Rồng Việt xin được bày về mặt hàng. Bài viết có nội dung bao gồm cấu tạo, cách phối trộn vật liệu, biện pháp hoạt động của máy, hướng dẫn dùng và một đôi lưu ý tại quá trình ứng dụng máy móc ép gạch không nung.

Giới thiệu về thiết bị

Vật phẩm được ngoài mặt để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất nguyên liệu gạch ko nung từ những nguyên liệu nước, xi măng, mặt đá, đá dăm, sỏi. Các sản phẩm được cung ứng vời giai đoạn áp dụng phổ quát cách và phổ quát thiết bị như khí nén thủy lực, cơ khí điện điều khiển.

Thông tin về sản phẩm

Máy làm gạch không nung này có năng suất trong khoảng 1000 đến 1600 viên /1 giờ cho những mẫu hai lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, Block. Dây chuyền cho ra sản phẩm có uy tín phụ thuộc vào tỷ lệ nguyên liệu mà người áp dụng phối trộn. Tần số rung 4.200 – 6.800 lần/phút. Hình thức rung của máy móc là rung khuôn thiết bị sức ép thủy lực to nhất là 210 kg/cm2. Kích thước ngoài 1800 x 2500 x 3700 khối lượng 3.500 đến 5000 kg.

Thiết kế thiết bị ép gạch không nung tự động

Dây chuyền được ngoài mặt có kích thước đã giảm tới tối đa. Số nhân lực dùng có thể được coi là khoảng 4 người. Trong ấy, một đến hai người chuyên chở nguyên liệu hay gạch đến hoặc ra khỏi chỗ đứng đã phân phối. Một người cấp pallet vào máy cấp pallet, 1 người cấp nguyên liệu vào máy móc trộn.trình độ công nhân ko cần quá cao. Trừ một người vận hành máy móc phải được bày.

Toàn bộ dây chuyền gọn ghẽ không chiếm phổ quát diện tích nhà xưởng. Chỉ khoảng 100 mét vuông đến 350 mét vuông. Máy dùng điện 3 pha 380V, tần số 50Hz, do vậy thích phù hợp có sử dụng trên điện lưới của toàn toàn cầu.

Máy có các máy căn bản gồm hệ điều khiển, hệ thủy lực, động cơ điện. Sau khi thiết lập các thông số, máy có thể tự động điều khiển cho công đoạn vận hành. Gạch đồng đều, thiết bị uy tín cao, giảm được sức lao động. Cách thức rung tần số cao dùng khuôn kết phù hợp ép thủy lực làm cho sự thoát khí tốt. Chỉ từ 3 đến 4 giây, máy móc đạt uy tín có ích. Thêm vào đó, máy móc còn có kiểu dáng phù thích hợp có đa dạng tính năng tạo ra đa dạng thiết bị khác nhau bằng biện pháp thay đổi khuôn chiếc.

Phối chọn nguyên liệu như thế nào để làm gạch không nung

  1. Công thức trộn 1:

– Nước sạch: 4÷5%

– Xi măng PC 400: 5÷7% (theo trọng lượng)

– Cát vàng: 15÷20% (theo trọng lượng)

– Đá mạt, đá dăm (<5mm): còn lại (theo trọng lượng)

  1. Công thức trộn 2:

– Nước sạch: 4÷5 % (theo trọng lượng)

– Xi măng PC400: 5÷7% (theo trọng lượng)

– Đá mạt hay đá dăm (<5mm): còn lại (theo trọng lượng)

Cách thức hoạt động của máy làm gạch ko nung tự động

Đầu tiên các vật liệu sau khi được chuẩn bị có tỷ lệ được chuyển vào thiết bị trộn bằng hệ thống tài liệu. Sau đấy, thông qua hệ thống băng chuyên chở phần nhiều được cấp vào máy trộn ở khoảng hai phút. Sau lúc, máy trộn xong, cửa xả xả nguyên liệu qua băng chuyển vận rồi đưa vào hệ thống cấp nạp liệu của đầu thiết bị ép.

Ở hệ thống nạp liệu những phối liệu được trộn phải thêm 1 lần nữa sau đó được chuyển vào khuôn gạch. Khi đấy máy cấp pallet hoạt động đưa nó vào vị trí thiết bị. Trong khi đấy hai xilanh kẹp khuôn vào máy vào chỗ đứng. Sau khi mọi thứ đã tại vị trí sẵn sàng thì nếu như vật liệu đã được cấp đủ bộ định lượng chuyển dịch nhằm cấp phối liệu vào khuôn. Nếu là ép gạch có lỗ thì bộ định lượng này sẽ chuyển di vài lần nhằm xác định được khối lượng phù hợp. Sự chuyển di này làm cho nguyên liệu rơi vào hầu hết.

Sau lúc bộ định lượng đã chuyển di ra khỏi khuôn máy ép gạch ko nung tự động thì xilanh trên nén xuống nhằm ép nguyên liệu ở khuôn. Cùng lúc đấy bộ rung hoạt động để viên sản phẩm định hình ở khuôn có hình dạng đúng nhất. Sau khi viên đã được Ép xong thì nó sẽ được đặt lên pallet bằng 2 say đắm lanh ép rồi 1 lát chuyển ra ngoài cho mẻ tiếp theo. Hoạt động tương tự được ví như chấm dứt 1 chu trình.

Khi chuyển hàng hóa ra ngoài cần phải nhẹ nhàng, hiện nay bắt đầu thời gian bảo dưỡng bởi nước. Nếu như gạch bằng bê tông thì rất cần độ ẩm cho cấu trúc và những giận dữ thủy hóa xi măng hoạt động. Nếu làm không tốt, sản phẩm ra không có uy tín cao. Thời gian bảo dưỡng trong khoảng 2 đến 3 lần/ngày trong hai đến ba ngày.

Máy ép gạch không nung tự động

Máy ép gạch không nung tự động

Cách áp dụng máy móc ép gạch tự động

Đầu tiên ta phải chuẩn bị dây chuyền đảm bảo ko còn sót phế truất liệu trên máy. tại vì nó sẽ làm máy bị kẹt thiết bị ép gạch thủy lực. Cần bảo đảm vật liệu nhằm làm pallet được đặt bằng phẳng giả dụ ko sẽ bị gãy hay ép không chặt.

Đối với máy định lượng nguyên liệu vào khuôn, bởi bê tông sẽ làm cho phần trục dễ bị kẹt hoặc dính. Bởi thế phải đảm bảo ko còn dính chút gì ở trong máy móc này.

Máy cấp pallet tự động, kiểm tra xem nhông xích truyền vận chuyển có bị dính bê tông hay ko. Nếu có sẽ làm cong vênh làm kẹt máy móc hỏng pallet, đảm bảo cho máy này sạch sẽ.

Băng tải cấp liệu bao gồm nhông xích, truyền chuyển vận, con lăn.

Máy trộn gồm cánh gạt liệu, cửa xả trộn. Các thiết bị này có thể tiếp xúc có xi măng, cát, đá, … bởi thế phải làm vệ sinh và bảo dưỡng thật rất tốt, nếu ko sẽ làm kẹt máy. Sau đấy, rà soát phần điện đủ 3 pha, rà soát phần hoạt động của các cấu trúc cơ khí bằng cách cho máy móc chạy thử, nếu như như không có vấn đề gì thì rà soát thêm phần thủy lực, khuôn xi lanh cấp liệu lên xuống xi lanh lên xuống ra vào đúng theo quy định hoặc chưa. Nếu phần đông đã ổn thì khởi đầu cho máy hoạt động.

Bước hai, xem định lượng nguyên liệu ở đầu vào của địa phận thiết bị qua bộ định lượng và nguyên liệu, bước này làm vào mỗi buổi sáng của công đoạn để xác định được độ ẩm của nguyên liệu.

Bược 3, cung cấp xi măng mạt đá và những thành phần khác theo các tỉ lệ đã được xác định.

Bước 4, Khởi động thiết bị trộn, trước tiên trộn hỗn thích hợp xi măng, đá, mạt ở khoảng 30 tới 40 giây. Sau ấy để thiết bị cấp nước và chờ thêm 45 đến 50 giây nữa là kết thúc.

Bước 5, cho máy móc mở cửa để xa vật liệu ra ở khoảng 35 giây được coi là hết liệu. Cùng khi đấy băng vận tải đã hoạt động nhằm nhận những vật liệu từ cửa xả chuyển tới máy tiếp liệu trên máy ép.

Bước 6, lúc đã chuyển hết vật liệu tại cỗ ván thì tiếp tục mẻ tiếp theo.

Bước 7, lúc đã có vật liệu ở trên máy tiếp liệu rồi thì khởi động máy ép, hệ thống định lượng để vật liệu được cấp vào khuôn. Chế độ này tự động hoàn toàn thành ra chỉ cần đứng rà soát.

Bước 8, đưa gạch ra khỏi vị trí sản xuất bằng các xe đẩy, sắp xếp theo vai trò quy định. Khi nó đã đủ thời gian, cường độ xếp kiêu thì đem ra khỏi vị trí cũ và xếp kiêu gạch để bảo dưỡng.

Máy ép gạch không nung tự động

Máy ép gạch không nung tự động

Cần chú ý gì lúc dùng dây chuyền làm gạch ko nung tự động

Cẩn thận trong công đoạn vận hành máy, vì đây là mặt hàng tự động được đồng bộ hóa do vậy tại quá trình vận hành phải khôn xiết chú ý giả dụ có bất cứ hiện tượng gì không. Bình thường phải sử dụng thiết bị lại ngay để kiểm tra giả dụ không mày sẽ bị hư hại, bị vỡ lẽ hay bị kẹt.

Việc vận tải gạch cần phải nhẹ nhõm chính xác, mặt nền nhà xưởng phải bằng phẳng nhằm vận động, còn người chuyển vận thì phải nhẹ nhàng, tránh làm vỡ lẽ cấu trúc ảnh hưởng tới chất lượng.

Đảm bảo hàm lượng nước, thành phần nước tại quá trình chọn phải được chú ý và dùng đúng như tỷ lệ đã tính toán. Nếu như hỗn hợp quá nhão sẽ khó hơn, ngược lại nước quá ít sẽ tạo cho viên gạch ko được chắc chắn hay ko được hình thành, dễ tan vỡ, bị vỡ.

Về nguyên vật liệu phải chọn được các chiếc mạt đá tại mức đồng đều. Hạt càng đồng đều càng rất tốt, không được chọn hạt quá to, hạt to nhất được coi là phải 5 mm. Tỷ lệ hạt có kích thước trong khoảng 4 tới 5 mm và khoảng 15 tới 20% được xem là mức tối đa cho phép, còn lại được coi là phải được ví như hạt nhỏ trong khoảng một tới 3 mm.

Việc vệ sinh bảo dưỡng máy ép gạch ko nung tự động cũng cần phải được chú ý, việc này rất quan yếu vì vì vật liệu phân phối là bê tông mà loại nguyên liệu này thường hoặc khô lại và dính vào các chi tiết máy. Cho nên phải bảo đảm ko tồn tại một tí nào dính lên dây chuyền. Như vậy, sẽ đảm bảo máy hoạt động tốt cho những ngày tiếp theo tạo năng suất và chất lượng có ích cho sản phẩm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *