Thế mạnh nổi bật của máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung là giải pháp mới cho vấn đề sản xuất gạch. Cam kết làm đúng chỉ thị của nhà nước. Theo đó, cần hạn chế vấn đề sản xuất gạch nung truyền thống. Sau đây là những điểm tốt vượt trộ của máy ép gạch không nung, mời các bạn cùng theo dõi để không bỏ qua bất kì ý tưởng làm giàu nào.

Tầm giá đầu tư ban sơ thấp

Hệ thống máy ép gạch không nung khá hiện đại và chuyên nghiệp. Nhưng mà giá tiền là cao hay là không? Câu vấn đáp là không. Việc chi tiêu cho hệ thống này chỉ khoảng 50 triệu, một con số hơi thấp cho 1 hệ thống sản xuất tân tiến. Ngoài ra, phí tạo gạch cũng khá dễ dàng mà không cần sự giúp đỡ của con người để tiết kiệm phí tổn nhân công cho những nhà sản xuất. Không chỉ có vậy, máy còn nhỏ gọn và dễ giao vận, tiết kiệm phí và nhanh hơn.

Điểm cộng nổi trội của máy ép gạch không nung

Điểm cộng nổi trội của máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung có công suất cao

Không phải như những thiết bị công nghiệp khác, từng dây chuyền sản xuất cần có nhiều công nhân. Với đồ dùng này, từng kiểu chỉ nhu yếu 3 người điều khiển và tinh chỉnh hoạt động, và từng máy có thể sản xuất từ 5.000 đến 10.000 viên. Ngoài vấn đề nâng cao năng suất, nhà sản xuất đã tạo nên các bộ phận tương trợ như tời, máy đùn tự động. những khía cạnh này này làm tăng kết quả của máy hai lần và hạn chế đáng kể số lượng nhân viên.

Việc hoạt động máy ép gạch không nung tương đối căn bản

Để thuận tiện cho người tiêu dùng, nhà sản xuất đã tạo nên thiết kế tối giản của máy, bảo đảm hoạt động đơn giản. Phần lớn toàn bộ những công nhân bình thường có thể sử dụng máy này mà không cần năng lực. Sau 1 giờ, người lao động có thể được chỉ dẫn chạy máy 1 phương pháp trơn tuột. Bên cạnh đó, lúc máy có việc, người điều khiển và tinh chỉnh cũng có khả năng sửa chữa thay thế nó tại chỗ mà chẳng cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Điểm cộng nổi trội của máy ép gạch không nung

Điểm cộng nổi trội của máy ép gạch không nung

Lý do cần chi tiêu nhà máy làm gạch không nung

Hiện nay, việc xây dựng nhà máy gạch của 1 nhà máy gạch đã trở nên đơn giản hơn, rẻ hơn chính vì:

Mặt phẳng xây dựng nhà xưởng nhỏ: nhằm mở 1 nhà máy gạch không nung nên có 1 nhà xưởng quy mô mà chỉ cần diện tích nhỏ 6m2  nhằm đặt máy ép gạch và tầm 100m2 sân và kho hàng đã có thể chính thức chế tác.

Vật liệu: vật liệu làm gạch thô bao gồm xỉ, bụi đá, than, xi măng, cát … Đều là những vật tư sẵn có và khá dễ tìm thấy giá bèo như thế.

Phù hợp tất cả lưới điện: máy ép gạch không nung dùng cả lưới điện 1 pha và 3 pha, cần tối ưu với các quanh vùng không giống nhau. Điều này tạo cho sản xuất thuận tiện hơn bằng phương thức tránh việc điện yếu trong giai đoạn sản xuất.

Đầu tư vốn thấp: vấn đề đó dựa vào vào việc sản xuất gạch cần đầu tư chi tiêu vào những hệ thống in gạch không nung, có thể là 1, 2 hoặc 3 máy.

Chính là những điểm mạnh khiến các nhà đầu tư chẳng thể bỏ lỡ máy ép gạch không nung. Nếu có yêu cầu trang bị trang bị này, mời bạn liên lạc với chúng tôi theo số 0973.620.668. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *