Phương pháp quản máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung là một máy móc tân tiến được áp dụng để chế tác gạch không nung cho ngành xây dựng. Với dây chuyền tiên tiến của chế tạo tự động hóa, nó làm giảm con số công nhân và chi phí chế tạo, Nhưng mà chất lượng của sản phẩm đang gia tăng. Tuy nhiên, máy vận hành trên chính sách tự động hóa là chính. Vì vậy, để máy này luôn luôn làm việc tốt, tuổi thọ lâu, ngoài những đồ dùng chất lượng, thì đánh giá, bảo trì định kỳ thường đóng 1 nó đóng vai trò tương đối then chốt. Làm thế nào để bảo quản máy ép gạch không nung hoàn thành yêu cầu? Nội dung bài viết sau của rồng việt sẽ khiến cho bạn trả lời nghi vấn này.

Bảo quản máy ép gạch không nung

Bảo quản máy ép gạch không nung

Bổ sung dầu bôi trơn kịp lúc

Trong giai đoạn chế tác của máy ép gạch không nung, vận hành liên tiếp, máy sẽ bị khô dầu ở các điểm tiếp xúc tác động đến chạy của máy. Vì vậy, điều mấu chốt là phải định kỳ và kịp thời phân phối chất bôi trơn cho vòng bi trục quay trong dây chuyền sản xuất chế tạo.

Cơ mà trước khi đưa dầu bôi trơn, bạn phải vệ sinh tất tần tật dầu bôi trơn cũ trong máy, tiếp đến đổ dầu bôi trơn mới. Bình thường, dầu đã sử dụng khoảng 1/2 hay 2/3 của buồng các vòng bi. Lưu tâm, không bơm rất nhiều hoặc quá ít vào vòng bi, nếu bạn bơm thấp hơn, sẽ không có đủ chất bôi trơn công dụng, nếu vô số sẽ không đủ công dụng bôi trơn, còn nếu không ít sẽ làm tăng lực trở khiến nhiệt độ vòng bi sẽ tăng lên.

Đánh giá các thành phần kết nối, vít và bu lông

Trong quy trình chế tác gạch sẽ dẫn tới rung động lớn tạo nên các khe vít, bu lông bị lỏng. Bởi vậy, cần phải đều đặn đánh giá các ốc, bu lông và vít chúng lại với nhau. Đừng để những trường hợp ốc bị lỏng lẻo hay rơi từ những phần tử của dây chuyền sản xuất máy móc sẽ rất nguy hiểm, và cũng làm cho sản phẩm kém chất lượng đi.

Bảo quản máy ép gạch không nung

Bảo quản máy ép gạch không nung

Dọn dẹp và sắp xếp máy

Lau chùi và vệ sinh toàn bộ dây chuyền sản xuất sản xuất gạch sau thời điểm kết thúc quy trình cũng là 1 điều then chốt mà kỹ thuật viên cần phải xem trọng. Các bộ phận mấu chốt bạn cần phải làm sạch đều đặn là: buồng khuôn, chày ép, xe trên máy chủ, 2 trục ngang máy trộn, đặc biệt là khu vực bảng điều khiển, trạm thủy lực.

Có thể nói rằng một máy móc không chỉ giúp đẩy nhanh tiến độ và chất lượng của sản phẩm, mà còn để nâng lên sự an toàn và đáng tin cậy của công nhân. Theo đó, luôn lau chùi máy ép gạch không nung là điều chủ chốt nhất bạn cần lưu giữ nhằm làm cho chế tạo gạch rẻ hơn và kết quả hơn!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *