Mở nhà máy ép gạch không nung cần những gì

Đây được ví như bài viết cụ thể về những nội dung lúc mở một nhà máy cung cấp gạch ko nung cung ứng tự động, tự động, thủ công đều cần nghiên cứu.

Điều kiện tiên quyết nhằm mở một nhà máy gạch làm cho không nung là gì?

Vật liệu có sẵn: dù được coi là nhà máy ép gạch không nung phân phối tự động hay tự đồng đều cần than xỉ, quặng xỉ các mẫu, đất, khoáng sản, chất thải rắn công nghiệp, bột đá, cát có thể tích thích thích hợp với công suất của nhà máy.

–          Địa điểm xây dựng nhà máy: ít ra 1000m2 trở lên.

–          Vốn đầu tư: tùy thuộc vào lượng gạch bạn cần:

STT         Loại dây chuyền                Chi phí đầu tư cho 01 dây chuyền

Máy móc             Nhà xưởng         Vốn lưu động     Tổng vốn

1              Loại dây chuyền 5 triệu viên/năm             1.700     800         1.200     3.700

2              Loại dây chuyền 10 triệu viên/năm           3.500     1.500     2.400     7.400

3              Loại dây chuyền 20 triệu viên/ năm          6.500     2.500     4.800     13.800

Nếu bạn muốn đầu tư nhỏ hơn, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cụ thể trả lời cho bạn.

Gạch không nung được ví như gì?

Gạch không nung được xem là 1 chiếc gạch sau khi định hình, ko dùng nhiệt để nung gạch đỏ để tăng cường độ mạnh của gạch. Độ bền của gạch ko nung tăng lên vì sức ép lên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Lò gạch có khoảng 70 ÷ 100 tiêu chuẩn quốc tế, với kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Ở việt nam, cái gạch này có kích thước chung được coi là 210x110x60; tuy nhiên có khoảng 300 tiêu chuẩn quốc tế khác nhau với kích thước gạch khác nhau, tối đa gạch nung nén đạt đến 35mpa. Quá trình áp dụng gạch không nung, do phản ứng hóa đá của nó trong hỗn thích hợp gạch, sẽ làm nâng cao mức bền của nó theo thời gian. Tất cả những đánh giá và thử nghiệm đã được chứng nhận: mức bền, gạch không nung rất tốt hơn gạch đất sét đỏ và đã được thí nghiệm tại hầu hết nước: mỹ, đức, trung quốc, nhật bản.

Mở nhà máy ép gạch ko nung cần những gì

Mở nhà máy ép gạch ko nung cần những gì

Vị trí của nhà máy ép gạch không nung được ví như gì?

Có thể thuê nhà máy cũ hay tại nhà máy hiện không được cung ứng nhằm giảm mức giá đầu tư ban đầu. Tốt nhất được ví như những nhà máy gạch đã bị vỡ nợ.

Chọn vùng ngoại ô, bí quyết xa dân số, sẽ tránh những mâu thuẫn không cấp thiết.

Chọn vị trí mà nước, điện và liên lạc vận vận tải để có thể phát triển cung cấp và cung cấp hàng ngay ngay lập tức sau lúc thành phẩm.

Chọn gần nguồn vật liệu có thể khiến cho gạch: khu vực khai thác mỏ, những bãi thải công nghiệp, mỏ đá, mỏ cát, v.v …, nhằm giảm chi phí chuyên chở nguyên liệu.

Để giảm mức giá gạch, người điều hành công trình sẽ chọn theo những mục tiêu sau cho dù họ sử dụng máy ép gahcj không nung bán tự động hoặc tự động

Bạn cần biết vấn đề được xem là gì đối với công trình gạch ko nung nhằm hạn chế rủi ro và đạt được thành công tại buôn bán.

Chúng tôi bảo đảm sự thành công của dự án của bạn khi chúng tôi làm cho như sau:

–          Chúng tôi bảo đảm có lợi nhất sau bán hàng dịch vụ từ bảo hành, tu sửa máy cung cấp. Chúng tôi cũng tập huấn cho các nhà khai thác đường dây, chúng tôi xoành xoạch đi cộng bạn trong quá trình cung cấp.

–          Từ việc tính toán giá thành cho 1 viên gạch, chúng tôi sẽ tính toán cho bạn hiệu quả của việc thiết lập nhà máy gạch ko nung như biểu đạt bằng biện pháp phân tích dữ liệu đầu cơ mà chúng tôi sẽ tham khảo. Đối với bạn chính xác các gì cái nên thích thích hợp cho dự án của bạn. Đây được xem là 1 phần rất quan trọng tại công trình của bạn.

–          Dựa trên các thông số bạn đã xác định ở trên, chúng tôi sẽ tính toán xác thực giá tiền cung ứng một viên gạch không nung và nó sẽ được so sánh với 1 viên gạch đỏ cùng mẫu.

–          Xác định các đặc tính vật liệu đầu vào chuẩn y những thí nghiệm hóa học và hiệu chuẩn của những cơ quan có phận sự, không trộn lẫn.

Xác định nguyên liệu đầu vào cho nhà máy ép gạch không nung phân phối tự động giá rẻ, tự động tại mai sau theo công suất ngoài mặt, cùng với công suất điện và nước thích thích hợp với dây chuyền gạch để bảo đảm ko có vấn đề, cung cấp.

Vật liệu được sử dụng để cung cấp gạch không nung được coi là gì? Chi phí khi sử dụng, so sánh giá của những vật liệu đó?

Đây được ví như những nguyên liệu được xử lý ưng chuẩn một loạt các hoạt động với giá bán rẻ qua dây chuyền máy ép gạch ko nung bán tự động, tay chân, tự động sẽ cho hàng hóa. Quy trình phân phối mức giá rẻ, vì có phổ quát nguồn bổ sung bởi số lượng to những ngành công nghiệp vứt bỏ những vật liệu này:

–          Than xỉ từ những dòng lò tương đối, lò điện, lò nhiệt bởi những nhà máy công nghiệp tạo ra.

–          Quặng xỉ từ các lĩnh vực công nghiệp khai thác.

–          Rác thải trong khoảng các khu công nghiệp và khu dân cư

–          Sông cát

–          Vôi

–          Đống đổ nát

–          V.v.

Mặt khác, khoa học khiến cho được ví như dễ dàng với những máy cơ khí đơn giản mà sẽ khiến cho cho chi phí cho một viên gạch ít hơn 1 viên gạch.

Dây chuyền máy nhằm tạo hình

Hiện nay, có nhiều nhà sản xuất dây chuyền cung cấp, tùy theo tiêu chuẩn gạch của từng đất nước, thích thích hợp với hình hình dáng, kích thước và độ bền của gạch. Thêm  vào đấy, chiếc máy này phụ thuộc vào các vật liệu tạo ra viên gạch địa phương nơi chúng tôi chọn vai trò của nhà máy gạch ko nung.

Mở nhà máy ép gạch ko nung cần những gì

Mở nhà máy ép gạch ko nung cần những gì

Gạch không nung với đất và vật liệu cát là rất cần thiết

Dòng gạch này có kích thước tiêu chuẩn của việt nam (210x110x55) với những lỗ để tránh trọng lượng của gạch (thường trong khoảng hai ÷ 2.2 kg / viên gạch). Gạch này được sinh ra ở thời kì ngắn, nó có độ bền cao và được nâng cao lên bởi thời gian dùng của bức tường. Công nghệ chính yếu dựa trên nguyên tắc chuỗi polymer vô cơ với xương polyme (si) và (al). Loại gạch này chưa được phổ thông nhiều nên có thể được sử dụng tại những tòa nhà từ một đến  2 tầng. Trong tương lai nó có thể được sử dụng cho các tòa nhà khác.

Dòng máy ép gạch ko nung bán tự động cho chiếc gạch này bao gồm:

Bước 1: đất khô nhằm làm gạch (bất kỳ chiếc đất nào): độ ẩm 12% ÷ 15%.

Bước 2: trộn và trộn cái đất khô lên tới  tối thiểu 0.5mm (chạm vào tay mát). Trong đó: đất chiếm 80% vôi bột (phụ gia) 20%. Để áp dụng điều này, sử dụng 1 nhà máy nghiền và trộn.

Bước 3: trộn đất + vôi với độ ẩm từ 15% ÷ 18% – ủ có thể tại ở nhà máy với xi măng hoặc bề mặt bê tông.

Bước 4: trộn lượng hỗn phù hợp với cát, chất thải xây dựng hay những con chip nhỏ (kích thước hạt <3mm) đã được dòng bỏ và các chất phụ gia ướt khác. Trang bị trộn, định lượng 3 tường khô (đất nén, phụ gia, cát sông) và 2 thành phần ướt làm nâng cao độ bám dính của polymer vô sinh.

Bước 5: nhấn hình hình dáng với áp suất đơn vị cho gạch được xem là 550 ÷ 650 (kg / cm2). Đây được ví như một máy tạo hình dạng gạch xác định uy tín, tầm giá và năng suất của những viên gạch.

Gạch không nung với các nguyên liệu trong khoảng xỉ than, quặng xỉ, xi măng, cát, đá, …

Những viên gạch này đã được xác nhận và dùng phổ thông cho các dự án trong khoảng dễ dàng tới  phức tạp, từ thấp tới  cao tầng. Loại gạch này được tạo thành từ nguyên liệu thấp tiền (kể cả rác thải của những khu công nghiệp, mỏ khai thác, …) Có phổ quát mẫu khác nhau (trên 300 loại) với cường độ nén cao nhất là 35mpa. Ở đây chúng tôi trình giới thiệu 1 số phương pháp của một số loại ô xếp nhằm bạn xem xét và chọn:

–          Than xỉ 60%; 30% quặng xỉ; xi măng 8% ÷ 10%; bột đá còn lại

–          60% quặng sắt; 30% chất thải rắn; xi măng 8% ÷ 10%; muối kali;

–          Đất sét 90%; xi măng 8% ÷ 10%; muối kali

–          Cát 60%; 30% chất thải rắn; xi măng 8% ÷ 10% còn lại chất độn khác

–          60% bột đá; muối kali 3%; xi măng 8% ÷ 10%; vôi bột 3% còn lại được xem là chất thải rắn khác.

–          Than xỉ: 30%; xỉ khoáng sản 30%; đất phế truất thải, chất thải rắn 30%; xi măng 8% á10%; đá đá 0,2%.

Những giải pháp trên công nghệ và máy được trình bày như sau:

Bước 1: nghiền nguyên liệu gạch, độ mịn với kích thước <3mm trên máy nghiền búa.

Bước 2: pha trộn hỗn hợp gạch trên máy trộn với công suất thích thích hợp với công suất của máy ép gạch.

Bước 3: cho hỗn hợp vào máy tạo hình. Loại máy ép gạch này chủ yếu được nhập cảng trong khoảng trung quốc hay những nước công nghiệp tiên tiến.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *