Lưu ý tại vệ sinh bảo dưỡng thiết bị ép gạch ko nung bán tự động

Cùng theo dõi bài viết sau để nắm được các lưu ý trong vệ sinh thiết bị ép gạch ko nung bán tự động nhé.

Máy ép gạch ko nung bán tự động là máy móc xây dựng viện trợ công đoạn chuẩn bị nguyên liệu thi công. Nó vừa giúp kiểm soát an ninh môi trường lại vừa bảo vệ mức giá, tiết kiệm tối đa những khoản chi.  Sau đây được xem là các cân nhắc trong vệ sinh nhằm tận dụng được tối đa hiệu suất mà thiết bị móc này đem đến.

Vệ sinh và bảo dưỡng mặt hàng ngày:

Hàng ngày, sau ca khiến việc, vệ sinh và bảo trì thiết bị làm cho gạch không nung phân phối tự động được coi là 1 vấn đề đáng chú ý. Nếu ko được làm cho sạch, thiết bị bảo trì thiết bị ngày sẽ bị kẹt vì hỗn thích hợp làm bằng gạch cứng. Những lớp bê tông này sẽ cản trở vận động và làm cho những thiết bị trong dây chuyền chẳng thể hoạt động. Việc vệ sinh và bảo trì cần được thực hành trên những máy quan yếu sau đây:

– Tủ điều khiển máy ép gạch ko nung bán tự động: Bụi sẽ khiến cho công tắc chuyển mạch, tiếp điểm điện hoạt động kém và tạo ra sự bất ổn cho hoạt động. Làm sạch thường xuyên sẽ khiến cho cho hệ điều hành ổn định hơn.

Lưu ý tại vệ sinh bảo dưỡng thiết bị ép gạch ko nung bán tự động

Lưu ý tại vệ sinh bảo dưỡng thiết bị ép gạch ko nung bán tự động

– Bộ phận thủy lực: Thường xuyên vệ sinh nguồn điện khỏi bị bụi bẩn, rà soát dầu thủy lực trên nguồn cấp điện, giả dụ thiếu thêm. Chú ý tránh bụi, bụi bẩn trên van giả dụ rộng rãi bụi bẩn sẽ làm cho cho van dễ bị kẹt và thiết bị sẽ không hoạt động.

– Máy ép gạch thủy lực và rung: Sau ca khiến cho việc, phần nhiều các nguyên liệu được dùng nhằm làm cho gạch bám trên khuôn, bảng và các dẫn tại dạng: tròn, dây chuyền, bánh răng. Kiểm tra những phích cắm, giả dụ lỏng thắt chặt để hạn chế những chi tiết sẽ dễ bị phá vỡ; Kiểm tra các chỗ đứng cảm biến trên máy có đúng chỗ đứng ko, nếu không sang sửa về độ xác thực.

– Máy đo và khuấy vật liệu: Sau ca làm cho việc kết thúc, hầu hết các vật liệu trên trục và thiết bị khuấy cần được làm cho sạch, vòng bi bánh xe mỡ được kiểm tra và tra mỡ những vòng bi trục cánh khuấy. Bánh răng đi lại của trục, vệ sinh sạch ray dẫn cỗ áo định lượng vào khuôn giảm thiểu bị kênh ray cũng như bánh dẫn khiến cho máy móc bị ngừng hoạt động.

– Máy tiếp liệu trên máy phân phối gạch: Sau lúc khiến việc, số đông các vật liệu thiết yếu để làm cho cho viên gạch dính trên băng vận chuyển, kiểm tra dây chuyền và luôn làm cho sạch sẽ nó.

– Băng chuyên chở chuyển vận hỗn hợp làm cho gạch sau lúc trộn: Sau lúc khiến cho việc, ổ bi lăn, máy móc lăn con lăn, hộp số, hộp số đầu động cơ.

– Sản phẩm trộn hỗn phù hợp cho gạch: Sau khi làm cho việc, vệ sinh buồng trộn, hỗn thích hợp để khiến cho gạch, rà soát bôi suôn sẻ bôi trơn tuột của máy móc trộn.

Lưu ý tại vệ sinh bảo dưỡng thiết bị ép gạch ko nung bán tự động

Lưu ý tại vệ sinh bảo dưỡng thiết bị ép gạch ko nung bán tự động

Làm sạch, bảo dưỡng, rà soát tuần:

Sau 1 tuần máy ép gạch ko nung phân phối tự động vận hành, việc lau chùi và bảo trì được thực hành khi khiến sạch, bảo trì ở ngày. Các hoạt động trong tuần nên bao gồm các điều sau:

– Kiểm tra những dây chuyền, cho máy nếu chồng chéo phải được kéo dài;

– Điều chỉnh những công tắc du lịch, giả dụ lệch, điều chỉnh;

– Kiểm tra van, van khiến sạch trên máy móc nhằm hạn chế bụi bẩn;

– Kiểm tra dầu thủy lực tại nguồn cấp điện, nếu ko đủ được thêm vào;

– Kiểm tra khoảng cách của máy móc trộn, nếu như quá mở để sửa cho phù phù hợp.

– Kiểm tra những mối nối ren, giả dụ lỏng lẻo, siết chặt đa số những máy tại dây chuyền;

Đó được coi là những lưu ý mà tương đối phổ thông người bỏ qua hoặc không để ý khi áp dụng may ep gach khong nung ban tu dong. Xin hãy lưu ý và vệ sinh nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *