Kỹ thuật vận dụng trong máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung là thiết bị đang được vận dụng khá phổ biến và rộng rãi ở các công trình mà việc vận tải gạch vào khó khăn. Nó có khả năng sản xuất ra gạch ngay ở công trình xây dựng viện trợ tiết kiệm ngân sách và chi phí và thời gian luân chuyển, dữ gìn và bảo vệ gạch. Vậy kỹ thuật ứng dụng trong máy ép gạch không nung là gì mà tạo nên tác dụng như thế?

Công nghệ rung

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Mô tả: hỗn hợp các nguyên vật liệu, bao gồm bùn đá, cát, xi măng, được pha trộn trong dạng khô, đúc khuôn, khuôn và hỗn hợp rung ở tần số khoảng 120-150 lần / phút. Phụ thuộc rung động, hỗn hợp nguyên liệu sẽ lắng đọng, làm đầy các khoảng trống khuôn dưới dạng gạch.

Tiện lợi: loại kỹ thuật này tương đối đơn giản, nhẹ nhàng và tiết kiệm và không đòi hỏi công suất cao.

Điểm yếu kém: gạch được làm bằng Công nghệ này thường không đủ tiêu chuẩn TCVN 1450-1986, không chắc chắn độ bền, độ cứng, tính thấm vào của nước, chất lượng bề mặt và yêu cầu thẩm mỹ. Lực rung liên quan lên hỗn hợp khô không thể hoàn toàn lấp đầy khoảng trống của hỗn hợp vào khuôn.

Công nghệ ép áp lực tĩnh

Mô tả: hỗn hợp những vật tư bao gồm đá, cát và xi măng được trộn với nhau ở thể khô, đổ khuôn đúc bằng áp suất lớn tạo ra sự kết dính. Lực ép máy ép gạch không nung cần cho từng viên 4 lỗ có kích thước 200 x 80 x 80 mm cần đủ đến 5000 kg.

Ưu thế: theo tiêu chuẩn TCVN 1450-1986 đánh giá, Khoa học ép gạch có khả năng làm cho gạch chắc chắn rằng tất cả yêu cầu độ bền, độ cứng, độ chống thấm và tính thẩm mỹ bề mặt. chế tạo ra được cả các loại gạch 4 lỗ, 6 lỗ 2 lỗ với độ mỏng, làm giảm thiểu khối lượng gạch.

Nhược điểm: nhu yếu trang bị có công suất phải lớn, tương đối phức hợp, đầu tư chi tiêu lúc đầu lớn. Khuôn gạch đơn giản mốc, không khó bị mài mòn hoặc gãy, vỡ; tuổi thọ chỉ là một tháng là phải lấy khuôn để gia công, sửa chữa thay thế, làm nảy sinh chi phí, lắp ráp, thời gian, mất tầm 3 ngày để lắp đặt và thay thế sửa chữa 1 lần. Máy hoạt động không ổn định.

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Công nghệ áp dụng trong máy ép gạch không nung

Tìm tậu máy ép gạch không nung ở đâu tphcm

Tại rồng việt, một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy ép gạch không nung giao đi toàn quốc, mọi người sẽ được chắc chắn cung ứng máy ép gạch không nung tự động chất lượng tốt. Máy ép gạch của rồng việt đảm bảo hạn chế được một vài điểm yếu như trên.

Chúng tôi cung ứng máy ép gạch không nung và máy ép gạch bê tông cho tất cả những đơn vị nhà thầu ở thành phố hồ chí minh cùng với toàn quốc. Ghé thăm chúng tôi, quý khách có cơ hội được hưởng chiết khấu lên tới hơn 20% và còn được giao hàng không tính phí.

Hãy gọi ngay cho rồng việt số 0973.620.668 để được trực tiếp tham mưu, hướng dẫn kiểm tra chọn lựa và thanh toán giao dịch nhé. Cám ơn những bạn đã theo dõi nội dung của chúng tôi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *