Giai đoạn chế tạo gạch của máy ép gạch không nung

Giai đoạn sản xuất gạch của máy ép gạch không nung tự động khá dễ dàng song song hợp lý với các dự án công trình đầu tư chi tiêu mô hình lớn với năng suất và chất lượng nổi trội. Đem đến tác dụng kinh tế rất cao. Từ khâu cấp nước, cấp liệu, trộn tự động, sản xuất gạch tự động, máy ép gạch tự động phân thành sản phẩm theo hệ điều hành plc tự động.

Vật liệu chế tạo của máy ép gạch không nung.

Cát, đá mạt, xỉ than, xi măng pc40, nước là nguyên vật liệu chính ứng dụng trong công đoạn chế tạo. Chúng là các nguyên liệu tranh thủ sẵn có trên thị trường.

Công đoạn tiến hành của máy ép gạch không nung:

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

  • Bước 1: nguyên liệu được khắc phục

Vật liệu (xi măng, nước) được lưu trữ tại kho bãi chứa nguyên liệu.

Nguyên vật liệu đất đồi, đất sỏi, cát , xỉ than, mạt đá,… Được dự phòng ở kho bãi tập kết để tiện cho việc trộn cấp phối; trước đó chúng phải được phân chia, nếu thành phần hạt thô lớn phải được gạn lọc.

  • Bước 2: cấp nguyên liệu cho máy

Dùng những tời vật liệu, băng tải liệu, máng chứa liệu đưa vào máy trộn

  • Bước 3: trộn nguyên liệu

Các cốt liệu (mạt đá), nước và xi măng được đưa vào buồng trộn máy ép gạch không nung theo tỉ lệ rồi được trộn theo thời kì đã cài đặt sẵn. Sau giai đoạn trộn hoàn thành, hổ lốn được tự động hóa dẫn vào trong hệ nạp liệu trong khu vực máy tạo hình nhờ hệ thống băng tải.

  • Bước 4 : máy tạo hình

Máy hoạt động theo chính sách ép thủy lực kết hợp với rung dựa vào khối hệ thống ép thủy lực. Hệ thống này giúp đỡ xếp đặt các phần tử đá. Nó tạo thành lực ép rất lớn để hình thành lên những viên gạch không nung, gạch block đạt chất lượng mác cao và ổn định, rắn chắc, đồng đều. Bộ phận tạo hình phụ thuộc lực ép thủy lực cực to này là hai nguyên tố vô cùng then chốt để tạo nên sản phẩm theo nhu cầu cùng với việc phối trộn vật liệu.

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

  • Bước 5: tự động chuyển gạch

Ta có thể chuyển gạch vừa chế tác ra để dưỡng hộ đơn giản, chóng vánh phụ thuộc dây chuyền sản xuất chế tác gạch không nung tự động được cung cấp hai xe ra gạch.

Trên đây là công đoạn chế tạo gạch cụ thể từ đồ dùng. Nếu có nhu yếu, bạn có khả năng kết nối rồng việt – một công ty chuyên bán máy ép gạch không nung, bạn có thể liên lạc ngay vào hotline 0973.620.668 để được đáp ứng chu đáo nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *