Gạch ko nung – khuynh hướng tất nhiên của lĩnh vực vật liệu

Rồng Việt chuyên ban may ep gach khong nung ban tu dong, tự động và phổ thông loại máy xây dựng khác

Bán máy ép gạch ko nung tự động là công tác cung cấp cho những chủ đầu cơ biện pháp xây dựng tiết kiệm an toàn hơn không những có nhân công, nguyên liệu dư thừa, truất phế thải xây dựng mà còn an toàn có môi trường. Tại sao lại như thế? Hãy cùng xem bài viết về tình hình vật liệu xây dựng bây giờ mà Rồng Việt đã tổng hợp nhé.

Thị trường nguyên liệu xây dựng việt nam

Tốc độ thị thành hóa mạnh mẽ, nhu cầu xây dựng các dự án kiến trúc văn hóa, cao ốc, khách sạn, chung cư… ngày một tăng trưởng mạnh mẽ. Nhu cầu nguyên nguyên liệu xây dựng tổng thể và gạch ngói nói riêng là khôn cùng lớn to.

Gạch ko nung – khuynh hướng thế tất của lĩnh vực vật liệu

Gạch ko nung – khuynh hướng thế tất của lĩnh vực vật liệu

Hơn 20 năm qua lĩnh vực công nghiệp vật liệu xây dựng nước ta đã vững mạnh mạnh mẽ về cả số lượng, chủng chiếc và chất lượng đáp ứng được những nhu cầu xây dựng trong nước và xuất khẩu trong đó gạch sét nung có vai trò quan yếu được lớn mạnh phân phối trong khoảng tỉnh thành tới nông thôn và miền núi.

Trong khoảng đầu năm 1990 cho tới hiện tại, sản lượng gạch không giới hạn nâng cao, cụ thể năm 1990 sản lượng là 3.4 tỉ viên, tới năm 2000 là 12 tỉ viên, năm 2016 là 25 tỷ viên và dự báo đến năm 2020 số sản lượng gạch có thể lên tới 40 tỷ viên.

Gạch ko nung – xu hướng tất yếu của ngành vật liệu

Ví như tiêu dùng gạch nung truyền thống liên tục cho các dự án xây dựng trong khoảng nay cho đến ngày mai thì ước tính cứ 10 năm sẽ mất 1 tỷ m3 đất nông nghiệp. Quá trình cung ứng gạch ko nung truyền thống sẽ gây ra phổ biến hệ quả nghiêm trọng đến con người và môi trường. Lượng khí thải từ các lò nung thải ra ko khí gây ô nhiễm môi trường. Thời kỳ phân phối gạch nung cũng gây tiêu tốn hồ hết năng lượng. Mặt khác, các lò đất nung cũng gây giảm sản lượng cây trồng vì đất nông nghiệp giảm, nhiệt độ không khí đổi thay,… quan trọng nhất là người dân xung quanh khu vực nung gạch sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Biện pháp cho trạng thái đáng báo động này là dùng gạch ko nung thay thế gạch nung đất sét theo ban hành của Bộ xây dựng. Trên toàn cầu, các nước tăng trưởng như Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kì, Nga đang phát triển và ứng dụng phổ quát nguyên liệu ko nung. Điều này không những giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giá bán phải chăng, tận dụng được nguồn nguyên liệu thấp tiền mà còn tạo hiệu quả cao trong ngành nghề xây dựng lẫn lợi ích cho người sử dụng.

Có thể nói rằng công nghệ gạch không nung và loại máy ép gạch không nung tự động phù hợp có xu thế phát triển toàn cầu.

Khoa học máy ép gạch ko nung tự động

Gạch ko nung – khuynh hướng thế tất của lĩnh vực vật liệu

Gạch ko nung – khuynh hướng thế tất của lĩnh vực vật liệu

Gạch ko nung là dòng gạch xây lát lòng đường, xây dựng tòa nhà, lúc được tạo hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số cơ học như cường độ uốn, nét, hút nước,… mà không cần ưng chuẩn nhiệt độ cao nung đỏ viên gạch nhằm nâng cao độ bền của gạch. Độ bền này của viên gạch được gia nâng cao nhờ lực ép hoặc lực rung hoặc cả ép lẫn rung của may ep gach khong nung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Những công nghệ sản xuất gahcj không nung thường được tiêu dùng là khoa học polime hóa khoáng, kỹ thuật xi măng cốt liệu, khoa học bê tông khí chưng áp. Trong đó thì kỹ thuật polyme hóa công được áp dụng rộng rãi hơn. Vật liệu sản xuất cho kỹ thuật này được lấy trong khoảng chính các vật liệu xây dựng trong công trường. Sản phẩm gạch có thể nói tới là gạch trong khoảng truất phế thải xây dựng, từ mạt đá, từ xỉ than, gạch từ cát xây dựng, gạch từ đá tổ ong, gạch từ mạt hoa cương. Những vật liệu được trộn chung có xi măng và phụ gia để đảm bảo độ bền nguyên liệu.

Cách phối trộn trước khi đưa vào máy ép gạch ko nung chất lượng đó là 12-15% vật liệu chính + 3-4% phụ gia polime + 3-6 phần trăm nước và phần còn lại là xỉ than. Máy ép gạch ko nung hoạt động có quy trình phân phối là cấp phối vật liệu cho máy, sau đó máy trộn vật liệu, đưa vật liệu đã phối trộn kỹ lên phần truyền vận tải. Bộ truyền tải sẽ đưa nguyên liệu đến khuôn tạo hình sản phẩm rồi máy ép gạch chặt lại theo hình dáng. Gạch sau lúc ép được đem bão dưỡng 5-7 ngày.

Đó là tình hình áp dụng gạch không nung hiện giờ. Để bắt kịp khuynh hướng, bảo kê môi trường và tiết kiệm giá tiền vật liệu, hãy tậu ngay 1 máy ép gạch ko nung tự dộng ngay ngày nay của rồng việt nhé. Ngoài dòng tự động, chúng tôi còn bán máy ép gạch ko nung bán tự động, máy uốn đai xây dựng,…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *