Cung cấp máy ép gạch không nung tự động tphcm

 

Trường hợp đang sẵn có nhu cầu mua máy ép gạch không nung tự động ở tphcm và địa điểm lân cận, hãy tìm hiểu thêm thành phầm của Rồng Việt nhé.

Cửa hàng chúng tôi cung cấp máy ép gạch không nung tự động tphcm nhằm phục vụ kịp lúc yêu cầu gạch kiến thiết ở các công trình xây dựng. Trang bị loại máy này có nghĩa là anh chị đã đầu tư cho một mai sau tiết kiệm được ít nhiều tầm giá giao vận, mua gạch, bãi trữ gạch,… hãy tham khảo sản phẩm máy ép gạch tự động của công ty chúng tôi.

Giới thiệu máy ép gạch không nung tự động

Gạch là chất liệu không thể thiếu và dường như khó thay thế vố các thành phần khác trong xây cất công trình xây dựng, có tương đối nhiều kiểu gạch cung ứng những yêu cầu khác nhau khi kiến thiết như gạch lát, gạch ốp, nung, không nung. Trong đó dòng loại không nung có thể được làm ra ngay tại dự án công trình trở nên khá hữu ích về cả thời gian lẫn kinh tế. Chính vì như thế, máy ép gạch cũng được quan tâm đầu tư nhiều hơn thế.

Thông tin cụ thể máy

Khối lượng máy (kg) : 13

Form size máy (mm) :            4000x2000x1700

Áp lực (kg/cm3) :        160

Khí nén (lít/phút) :        32

Số người vận hành :   1

Công suất (sp/h) :       100000

Lực ép tối đa (tấn) :    60

Công suất (w) :           720

loại máy :        tự động

Hãng sản xuất :           sht

Thành phần sản xuất ra sản phẩm gạch

Nhằm chế tạo ra những viên gạch không nung, máy cần được truyền xỉ than, đá mạt, xi măng; Chất thải rắn xây dựng (gạch vỡ, bê tông vỡ được nghiền nhỏ), đá mạt, xi măng, đá mạt; cát sông, xi măng, đá mạt, xi măng, hay vài trong số những chất liệu trên đây là đủ.

Chi tiết dòng sản phẩm máy ép gạch

Máy ép gạch không nung tự động bao gồm bảng tinh chỉnh và điều khiển tự động chất lượng cao, hai cái xe nâng gạch, tùy ý chọn lựa 01 bộ khuôn, máy chính + 02 mô tơ, bộ phận ra gạch xích 01 cái + 01 mô tơ, cấp đẩy giá gỗ thuỷ lực, băng tải liệu 6 m * 0.8 + 01 mô tơ, bộ phận cấp liệu thủy lực + 01 mô tơ

phân phối máy ép gạch không nung giá tốt

phân phối máy ép gạch không nung giá tốt

Ích lợi của máy ép gạch tự động

Mua sắm 1 máy ép gạch không nung tự động tức là anh chị em đã tiết kiệm được ít nhiều nhân công, phí tổn mua sắm, chế tạo gạch. Các nhà cung ứng} máy ép gạch tự động đều đảm bảo cung ứng máy móc có thể ép gạch tự động ít cần can thiệp do sức người.

Từ giai đoạn cung cấp nước, vật liệu, auto trộn rồi ép gạch cho ra sản phẩm gạch không nung theo hệ điều hành plc tự động. Vừa có giai đoạn chế tác đơn giản lại tốn ít nhân lực nên đem lại ích lợi về kinh tế cao thích hợp với các dự án có mô hình lớn và cần hoàn thành xong trong thời kì nhanh.

phân phối máy ép gạch không nung giá tốt

phân phối máy ép gạch không nung giá tốt

Địa điểm cung ứng máy ép gạch không nung tự động tphcm

Ở tphcm có rất nhiều nơi chế tạo và phân phối máy ép gạch không nung uy tín. Rồng việt cũng là một địa chỉ như vậy. Cửa hàng chúng tôi chuyên chế tác và chế tạo các kiểu máy ép gạch theo nhu cầu, gạch nghiêng, gạch đứng, gạch nằm, gạch có lỗ, size viên gạch có thể thay đổi theo yêu cầu của người dùng.

Đặc biệt, công ty chúng tôi cung cấp nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng mua nhiều dòng sản phẩm của chúng tôi với chiết khấu lên đến mức 15% đồng thời Giao hàng không lấy phí đối với khi mua máy ép gạch của rồng việt.

Cám ơn bạn trẻ đã xem nội dung. Để lại liên hệ cho điện thoại tư vấn 0973.620.668 để được đơn vị chúng tôi giải đáp tất cả vướng mắc về dòng sản phẩm và dịch vụ nhé. Mong rằng rồng việt – một đơn vị chuyên sản xuất máy ép gạch không nung tphcm sẽ được sẻ chia cùng các bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *