Cách thức chọn máy ép gạch không nung thích hợp

Khi bạn quyết định mua một máy ép gạch không nung, bạn khá lo ngại  vì phải đứng trước nhiều sự chọn lọc. Có khá nhiều dòng máy ép gạch thích hợp với dòng dây chuyền chế tác, đặc thù công trình xây dựng xây dựng khác biệt. Mỗi quy trình chế tạo nhiều kiểu gạch khác biệt về form size, độ bền và tính tối ưu để áp dụng. Đó là các hướng dẫn về cách chọn máy ép gạch không nung tối ưu để cung ứng tốt hơn các yêu cầu chế tác của bạn.

Chọn dây chuyền sản xuất tương thích

Gạch chưa qua hành xử dùng nguyên liệu như đá, cát và xi măng, nước làm nguyên liệu cho để chế tạo. Bộ phận này được tiêu dùng cho việc sản xuất gạch 210 x 110 x 55 (mm), khối lượng 2 ÷ 2,2 kg / gạch, chủ yếu chuyên dụng cho các tòa nhà loại 4 hoặc 1 – 2 tầng.

Cách chọn máy ép gạch không nung phù hợp

Cách chọn máy ép gạch không nung phù hợp

Lúc chọn lựa một dây chuyền cho kiểu chế tạo này, cần xem xét tới công nghệ polyme vô cơ bằng silic (si) và (al) polymer, đồng thời tôn trọng các giai đoạn sản xuất sau:

– Bước 1: sẵn sàng nguyên liệu thô cho chế tác gạch không nung phải bảo đảm các tiêu chí chất lượng để tạo gạch tối ưu với nhu yếu và mục tiêu.

– Bước 2: cho nguyên vật liệu đã pha vào theo tỉ lệ quy định trong máy trộn

– Bước 3: sau lúc chấm dứt khâu trộn, nó sẽ được đem trực tiếp vào hệ thống ép có áp lực đè nén tương đối lớn, kế tiếp cho ra gạch không nung.

Chọn máy ép gạch không nung

Chọn lựa đúng kiểu máy ép gạch không nung cho quy trình chế tác sẽ giúp tăng hiệu suất và hiệu quả bằng cách giảm chi phí và không may trong quá trình sản xuất. Với quy trình chế tạo ở trên, bạn sẽ có hai chọn lựa cho hai kiểu máy ép gạch, máy ép thủy lực (máy nội bộ) và máy ép cò (mẫu nhập khẩu).

Để lựa chọn một máy đúc gạch không nung theo yêu cầu chế tạo, cần phải dựa vào nhiều yếu tố:

Quy trình sản xuất phải tối ưu với quy mô chế tác

Chọn máy ép gạch không nung có chất lượng và dễ tiêu dùng

Chọn hệ thống bảo hành sau bán hàng tốt nhất trong những bên cung cấp dịch vụ.

Đọc kỹ các thông số kỹ thuật của máy nhằm có chọn lựa dùng thích hợp, cài đặt cơ chế vận động tối ưu

Các con số kỹ thuật chung của máy ép gạch

Cách chọn máy ép gạch không nung phù hợp

Cách chọn máy ép gạch không nung phù hợp

Cơ cấu máy: được cấu tạo từ thép đặc chủng có momen xoắn cao phối kết hợp độ dày lớn tạo thành khung máy có khối lượng bản thấn lớn , vững chắc lúc hoạt động.

Hệ thống thủy lực tiến bộ với áp suất lên đến 120 kn giúp tạo thành gạch có độ hợp lý giả và sức mạnh cao

Hệ thống pallet tự động thủy lực được nối với bộ điều khiển và tinh chỉnh trung tâm để giảm tải công việc và cải tiến tự động hóa.

Hệ thống giao vận của vật tư kết nối với máy trộn và được điều khiển bởi trung tâm

Máy trộn vật tư: với thép tăng độ cao và độ bền cao nhằm giảm độ mài mòn

Bộ điều khiển trung tâm: thiết kế hiện đại nhất và thuần túy nhất để dễ dàng hoạt động máy

Khuôn gạch: mạ niken để hạn chế độ mài mòn tới mức thấp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn bạn chưa biết dòng máy ép gạch không nung. Hãy cho rồng việt tư vấn cho bạn. Hãy ghé thăm chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn với sự hăng hái hỗ trợ để chọn lựa máy ép gạch không nung thích hợp nhất với yêu cầu chế tạo của bạn. Gọi số 0973.620.668 để không bỏ qua bất kì sản phẩm giá cả phải chăng nào.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *