Bảo dưỡng máy ép gạch không nung tốt hơn

Máy ép gạch không nung tự động được xem là một chiếc máy hiện đại được dùng nhằm cung ứng gạch không nung cho lĩnh vực xây dựng.

Với công nghệ dây chuyền cung ứng tự động tiên tiến, nó khiến cho giảm số lượng nhân viên và mức giá cung ứng tuy nhiên uy tín sản phẩm càng ngày càng tăng. Cho dù nhiên, máy ép gạch không nung hoạt động trên nguyên tắc tự động được coi là chính. Thực tế phổ thông máy chưa hoàn tất luôn hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ lâu hơn, ngoài uy tín máy, kiểm tra, bảo trì định kỳ và thường đóng chỗ đứng rất quan yếu. Làm thế nào để bảo dưỡng máy? Bài viết sau đây của máy xây dựng Rồng Việt sẽ giúp bạn tư vấn nghi vấn này.

Làm sạch dây chuyền

Vệ sinh đầy đủ dây chuyền cung cấp gạch sau lúc chấm dứt chu kỳ cũng được ví như một vấn đề quan trọng mà khoa học viên cần cân nhắc. Các phần quan trọng mà bạn cần phải khiến cho sạch thường xuyên là: hộp khuôn, chày ép, xe liệu trên máy chủ, 2 trục ngang của máy trộn, nhất là vị trí tủ điều khiển, trạm thủy lực.

Kiểm tra những bộ phận được ráp với các ốc vít và bu lông

Trong thời kỳ sản xuất Máy ép gạch không nung tự động sẽ xảy ra rung động lớn làm cho cho những khớp vít, bu lông lỏng lẻo. Bởi thế, bạn cần phải thường xuyên rà soát những ốc vít, bu lông và vít chúng lại với nhau. Không để trường thích hợp ốc bị lỏng lẻo hoặc rơi ra khỏi các thành phần ở dây chuyền sản xuất của máy sẽ rất hiểm nguy, và cũng làm cho cho máy móc kém uy tín.

Bảo dưỡng máy ép gạch không nung tốt hơn

Bảo dưỡng máy ép gạch không nung tốt hơn

Kịp thời bổ sung dầu bôi trơn

Trong công đoạn sản xuất gạch chưa hoàn thành sẽ khiến máy khô dầu trong những điểm xúc tiếp ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Vì thế, việc theo dõi việc bổ sung dầu bôi trơn tru thường xuyên và kịp thời vào ổ bi của trục quay vận động tại dây chuyền cung ứng được coi là cực kỳ quan trọng mà bạn cần chú ý.

Nhưng trước lúc đưa vào các chất bôi suôn sẻ, bạn cần phải làm cho sạch chất bôi trơn cũ tại máy, sau đó đổ chất bôi trơn tru mới. Thông thường, mức dầu được đổ vào khoảng 1/2 hay 2/3 buồng của vòng bi. Lưu ý, ko bơm quá ít hoặc quá nhiều vào vòng bi, nếu bạn bơm ít thì nó sẽ không đủ hiệu suất bôi trơn tru, ví như quá rộng rãi sẽ làm nâng cao nhiệt độ ổ bi sẽ làm cho dãn vòng bi.

Có thể đề cập rằng máy móc có lợi ko chỉ giúp tăng tốc độ tiến bộ và uy tín máy móc mà còn cải thiện sự yên ổn của người lao động. Do đó, điều quan yếu được coi là bạn phải vệ sinh máy khiến cho gạch thường xuyên để sản xuất gạch phát triển thành hiệu suất và tiện lợi hơn.

Nếu quý vị có nhu cầu chọn lựa 1 doanh nghiệp chuyên về phân phối máy ép gạch không nung tự động tphcm thì hãy đến với Rồng Việt nhé!

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *