Bán máy móc duỗi sắt giá tốt 2018

Bán máy duỗi sắt giá sỉ, mặt hàng mới năm 2018. Hãy điểm qua về hàng này nhé. Liên hệ 0973.620.668 ( Ms Thu )

Máy duỗi sắt sử dụng nhằm khiến gì ở dự án xây dựng? Thường thì sắt hoặc thép sử dụng cho kết cấu dự án đa phần lúc được tậu về đều trong hình dạng cuộn, hoặc một vài nguyên do mà thanh thép, thanh sắt không được thẳng. Khi đấy các bạn cần duỗi chúng ra trước khi uốn ép nhằm tiện thể và bảo đảm cho thi công. Đấy được ví như công việc của máy khiến thẳng sắt.

Thông số kỹ thuật

Motor một,5hp – 4p: 0,75kw

Đường kính sắt duỗi:  ø8 – ø10 mm

Điện thế vào: 220 v

Bán máy móc duỗi sắt giá tốt 2018

Bán máy móc duỗi sắt giá tốt 2018

Ưu điểm thiết bị duỗi sắt đem lại

Chi phí phải chăng – hiệu suất cao, thích hợp sở hữu mọi công trình, công trình.

Độ bền cao, tránh nhiều nhất tầm giá đầu tư dài hạn cho doanh nghiệp.

Thiết kế công nghệ thuận lợi, dễ sử dụng.

Gọn dễ đi lại, cấu trúc khung máy móc cứng cáp.

Đầu cốt thép.

Lô thép mức bền cao, nắn thẳng tuyệt đối.

Duỗi sắt thẳng, liên tiếp và nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Rồng Việt cung cấp bán thiết bị duỗi sắt giá rẻ

Sản phẩm may duoi sat của chúng tôi sở hữu chất lượng được bảo đảm bằng cả một chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn, mang khởi thủy căn do rõ ràng. Bên cạnh đó, số năm hoạt động trong nghề đã lâu của chúng tôi cũng được xem là một nguyên tố nhằm đánh giá Rồng Việt và máy móc chúng tôi cung cấp. Thử hỏi nếu như ko dựa vào sự tin áp dụng của quý khách, chúng tôi mang tồn ở và lớn mạnh đến ngày hôm nay.

Thành Phẩm chuyên duỗi sắt phi 6, phi 8 và mang tốc độ 1400 vòng/p. Máy được lắp tới 8 lô to quay vận tốc cao, lô đặc dai sức phi lớn. Các động cơ mới 100%.

Ngoài mặt hàng làm cho thẳng sắt thép này ra, chúng tôi còn bù đắp máy bẻ đai, máy thoa nền bê tông, máy móc băm nền, thiết bị đầm dùi, thiết bị trộn bê tông,…

Bán máy móc duỗi sắt giá tốt 2018

Bán máy móc duỗi sắt giá tốt 2018

Lợi ích lúc tới có Rồng Việt

Trước tiên được ví như về sự phục vụ: chúng tôi mang hàng ngũ viên chức có nhiều kinh nghiệm, chia sẽ về các máy và dự án để trả lời cho quý người dùng. Đội kỹ sư của Rồng Việt cũng tay nghề cao đảm bảo thiết bị được cung ứng đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và quá trình chuyển vận máy móc không sơ sót.

Về giá cả: bởi những sản phẩm được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại xưởng, tầm giá cứng cáp chẳng thể “rẻ nhất Sài Gòn” tuy nhiên chắc chắn đấy được ví như các mặt hàng “đáng đồng tiền bát gạo” tuy nhiên giá thành lại vừa phải. Mua máy móc của chúng tôi là quý vị đang tiết kiệm cho chi phí đầu cơ dài hạn của đơn vị.

Về vận chuyển: chúng tôi tương trợ chuyển thiết bị tới nơi mà khách hàng bắt buộc đúng thời gian. Quá trình thi công sẽ không bị làm cho ngắt quãng do chúng tôi.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *