Bán máy duỗi sắt giá rẻ tại tphcm

Rồng Việt chuyên cung cấp các sản phẩm máy duỗi sắt giá phải chăng, máy bẻ đai, máy trộn bê tông 250L trở lên, phễu đổ bê tông, giàn giáo xây dựng,…

Máy duỗi sắt tự động do Rồng Việt sản xuất tạo ra 1 giải pháp mới cho công đoạn gia công nguyên liệu thép trước lúc xây dựng. Lúc đã trang bị máy này rồi, các chủ đầu cơ, chủ dự án sẽ cắt giảm được mức giá người lao động duỗi sắt. Trong đó làm cho thời gian xây dựng dự án mau lẹ hơn, lợi nhuận thu về tốc độ hơn.

Bán máy duỗi sắt giá rẻ tại tphcm

Bán máy duỗi sắt giá rẻ tại tphcm

Các chi tiết máy uốn đai sắt tự động

  1. Kích thước: Chiều dài-Chiều cao: 1800mm X 1000mm X 700mm (không bao gồm bàn và phòng ban đỡ sắt, có thể túa rời trong thời kỳ vận chuyển)
  2. Trọng lượng: 110-120 Kg
  3. Công suất động cơ: một.1-1.5KW, điện áp 220V / 380V
  4. Cấu trúc chính: cấu trúc thủy lực
  5. Chế độ hoạt động: máy hoàn toàn tự động.
  6. Chức năng: duỗi sắt. Ở chế độ bán tự động và duỗi thép có đường kính 8 mm ở bất kỳ chiều dài nào.
  7. Đặc điểm của máy: hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật xử lý cho các tòa nhà dân dụng và công nghiệp. Dung tích: 200 – 350 kg / h (tùy thuộc vào kích thước vành đai)
Bán máy duỗi sắt giá rẻ tại tphcm

Bán máy duỗi sắt giá rẻ tại tphcm

Công dụng của máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt

Hiện tại, trong các nhà máy, nhà xưởng, cao ốc, … máy uốn đai sắt thường được dùng vì hiệu quả nó đem đến cho công tác là rất cao. Bộ chỉnh lưu duỗi kim loại giúp bạn uốn và duỗi sắt bằng độ chuẩn xác cao. Ko chỉ vậy, trang bị này khôn xiết nhỏ gọn, dễ chuyển động bên ngoài tòa nhà hoặc nhà máy … Hơn nữa, khi sử dụng máy, hiệu quả kinh tế và tiến độ công việc đã được cải thiện.

Nơi bán máy duỗi sắt giá tốt

Nếu như bạn muốn nâng cao đáng nhắc năng suất của công việc của bạn, bạn cần phải tìm máy duỗi sắt. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi nơi để tậu vật dụng uy tín nào? Rồng Việt là sự chọn lựa xuất sắc cho bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là đưa khoa học tự động hoá vào phân phối tại Việt Nam, 1 quốc gia vẫn còn chậm áp dụng kỹ thuật hiện đại trên thế giới. Từ khi đó, năng suất cần lao trong nước đã được cải thiện. Do vậy, sản phẩm của Rồng Việt cung ứng là sản phẩm hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất có giá cả cạnh tranh nhất. Do vậy, khi tiêu dùng sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm đông đảo nhân lực, thời gian và giá bán.

Ngày nay, Rồng Việt chuyên sản xuất những sản phẩm sau: máy bẻ đai, máy trộn bê tông 250L trở lên, phễu đổ bê tông, giàn giáo vun đắp,…

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *