Ba nguyên nhân đừng bỏ lỡ máy bẻ đai sắt tự động

Có thể nói, việc nghiên cứu ra máy bẻ đai sắt xây dựng là một giỏi lên kỹ thuật của một tính chất cao hơn. Tiến bộ này đã giúp đỡ quá trình gia công nặng của ngành công nghiệp xây dựng có thể trở nên tối ưu hóa hơn phụ thuộc quy trình tự động hóa. Hiện nay, máy cắt đai đã được phổ cập rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng. Và đó là ba nguyên do đừng bỏ lỡ máy bẻ đai sắt tự động hữu ích này cho mình.

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Máy bẻ đai tiết kiệm thời gian và công sức

Nó là một máy bẻ đai sắt tự động phối kết hợp cao có thể cắt ra những đai thép trong toàn bộ các hình dạng và form size. Chúng thường được sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Trong quy trình hoạt động, chúng đạt tốc độ uốn cong lên đến 5-7 m / phút đối với uốn cong vuông, uốn hình chữ nhật, uốn hình tam giác, u uốn, uốn l, làm thẳng. Với quy trình cắt, bộ biến đổi đai sắt có thể đạt đến 30 m / phút.

Với hiệu quả như trên, máy bẻ đai sắt tiết kiệm được số đông nhân công lao động cho công việc bẻ thép so với trước đó, khi chưa có máy này, gần như thép cho tòa nhà lớn bé đều phải bẻ do sức người.

Máy cũng xứng danh để nhiều chủ đầu tư dự án đầu tư vốn phụ thuộc vào một phần thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và chiếm ít không gian trong suốt quá trình thực hiện. Các máy này cũng dùng điện năng tiêu thụ quá thấp. Chỉ có 1,1 kw đến 1,5 kw điện là đủ để hành xử số đông công việc nặng.

Máy bẻ đai dễ dàng dễ dùng

Thêm vào đó, lợi thế của các máy bẻ đai sắt tự động về nguyên tắc là không khó và dễ áp dụng. Khởi đầu, những cuộn dây bởi sắt sẽ được cho vào phần đỡ sắt với cân nặng từ 100 đến 700 kg. Đầu thép sẽ được chèn vào bên phía trong máy thông qua lối vào cáp. Thanh sắt hoạt động 1 cách thụ động. Vấn đề đó có nghĩa là khi những lọn sắt đi vào sẽ được làm thẳng và khi sắt thẳng, máy sẽ dừng lại. Khi sắt được làm thẳng, nó sẽ tiếp diễn được truyền qua bộ đếm, form size và số lượng của bộ mã hóa. Những tham số được báo cáo để chạy hệ thống plc. Sau khoản thời gian hoàn tất giai đoạn này, họ sẽ tiếp tục di chuyển qua dàn lô kéo sắt và bộ phận tạo góc cho sản phẩm.

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Cho ra sản phẩm đa dạng

Ngoài ra, máy bẻ đai sắt xây dựng có một tác dụng mới và tính sáng tạo cao. Chỉ với một máy, chúng viện trợ chủ đầu tư của dự án giải quyết toàn bộ ba thao tác làm thẳng, uốn và cắt lên tới mức 10 trang / phút một cách tự động hóa. Ngoài các thuận tiện của hiệu suất cao gần như 10 đến 15 người làm việc thông thường, tiết kiệm ngân sách ngân sách tối ưu, nó có độ chính xác cao, làm chủ mức áp dụng vật liệu 1 cách phù hợp hơn.

Bây giờ, thiết bị bẻ đai đã được áp dụng thoáng rộng và lan rộng ra trong nhiều công trình xây dựng ở việt nam. 1 trong các lý do chính mà những công ty nên đầu tư vào máy này là hiệu quả cao, giảm phí tổn lực lượng lao động và tránh thiệt hại trang thiết bị cơ sở vật chất trong quá trình làm việc. Rồng việt – đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt tự động xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Gửi cho bằng hữu cùng xem nếu thấy nó bổ ích nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *