Giá máy đầm cóc honda ở Rồng Việt

Để được giải đáp cụ thể về máy móc đầm cóc honda, vui lòng gọi con đường dây nóng hay trực tiếp đến siêu thị Rồng Việt.

Trên thị trường ngày nay có đông đảo chiếc nhà phân phối cóc, tuy nhiên thường được gọi được coi là máy móc đầm cóc Honda. Đây là thương hiệu của nhà thầu xây dựng được áp dụng phổ biến nhất hiện tại. Honda máy đầm chính hãng bao nhiêu?

Máy đầm cóc honda áp dụng được biết đến là 1 sự giúp đỡ mạnh mẽ tại việc thi công nền tảng ở công trình bây giờ. Nhờ mẫu mã nhỏ gọn với công suất mạnh, mức bền cao, khả năng cơ động cao, hoạt động rất tốt trong ko gian khiến việc hẹp nên được xem là thiết bị được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Máy đầm cóc được xem là gì

Để giải đáp thắc mắc đấy cho độc giả, tôi xin trích dẫn loại thiết bị đầm Honda chính hãng. Mong được xem là với thông tin tại dưới, bạn sẽ quyết định mua hàng hóa rất tốt nhất. Honda Ếch hiện có sẵn ở xăng và điện. Máy đầm thương hiệu Honda thường dùng động cơ GX160 hoặc GX200, 1 pha hoặc ba pha.

Máy đầm cóc chạy xăng

Nó áp dụng động cơ xăng Honda GX160 hay GX200 và có công suất 5.5HP. Sức mạnh của nó lên tới 75nm khiến cho nền móng hoạt động tốc độ hơn bao giờ hết. Do việc áp dụng động cơ xăng, thiết bị có tính di động cao và ko phụ thuộc vào điện và hoạt động tốt ngoài trời. Ngoài ra, bộ ratchet nhiên liệu của Honda tối đa hóa tiết kiệm nhiên liệu ở lúc vẫn đáp ứng các yêu cầu công tác đòi hỏi khắt khe nhất.

Máy đầm cóc chạy điện HONDA

Bao gồm hai sản phẩm chính được xem là HCD 100 và HCD 100 (1 Phase).

– HCD 100: động cơ điện 380V-50hz, công suất có cùng lực HCD 100 (1 Pha).

– HCD 100 (1 pha): HCD 100 được coi là 1 pha 220V – 50HZ, công suất động cơ 3KW với tần số chao đảo 460-750 lần / phút với 60Nm. Hoạt động tốt trên cả sàn ướt và khô.

Báo giá máy móc đầm cóc Honda

Bởi vì giá thành máy móc bị tác động bởi phổ quát yếu tố khác nhau, tùy thời điểm giá có thể khác nhau. Để có được máy đầm cóc giá rẻ một công thức chuẩn xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Giá máy đầm cóc honda ở Rồng Việt

Giá máy đầm cóc honda ở Rồng Việt

Tại sao nên chọn thiết bị đầm cóc Honda

– Nguồn điện ổn định, hoạt động mạnh, độ bền cao. Honda thiết bị đầm cho hiệu suất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

– Thiết kế nhỏ gọn được ví như ưu điểm của cái máy móc đầm Honda. Nhờ ngoại hình nhỏ gọn, nó linh động trong sử dụng và chuyển động tới các địa điểm khác nhau.

– Honda Moped sử dụng nhiên liệu xăng để hoạt động, vì vậy máy móc này sở hữu những tính năng vượt bậc như khả năng cơ động cao, vận hành động cơ mạnh mẽ và hoạt động ổn định tại mọi điều kiện môi trường.

– Thương hiệu được coi là những chuyên gia và quý khách đáng tin cậy nhất ngày nay.

– Hoạt động dễ dàng. Bởi vì xăng, Honda máy móc đầm là rất đơn giản để hoạt động và hoạt động ở liệu trình nén tự động chỉ với 5 bước cơ bản:

+ Bắt đầu bằng công thức kéo dây kéo động cơ để chạy máy

+ Khi động cơ đang chạy, bắt đầu trong khoảng từ tăng khí.

+ Khi trạm ổn định, bắt đầu cho thiết bị di chuyển

+ Di chuyển thiết bị liên tiếp trên bề mặt nhằm đầm chặt

+ Làm sạch máy sau khi dùng

– Giá phù hợp lý. Máy đầm cóc honda là rất tốt, phù phù hợp với rộng rãi người tiêu áp dụng.

– Hiệu quả công việc cao. Người điều khiển Honda tạo ra một bề mặt chắc chắn mà không có bất kỳ sụt nhũn nhặn nào và có thể hoạt động trên cả bề mặt ướt và khô. Nên rất thuận lợi cho việc dùng ngoài trời.

– Ít hư hỏng, tu tạo, tiết kiệm giá thành. Các khung máy rất vững chắc, thành ra chúng ít bị hư hỏng, và bảo trì và bảo trì cũng rất dễ dàng và tiết kiệm.

Giá máy đầm cóc honda ở Rồng Việt

Giá máy đầm cóc honda ở Rồng Việt

Mua thiết bị đầm cóc ở đâu?

Với chính sách tối đa hóa lợi ích cho người tiêu áp dụng, giá máy móc ở Rồng Việt luôn thấp hơn thị trường. Siêu thị Rồng Việt tự hào được coi là 1 tại những uy tín số một trong ngành cung cấp máy và thiết bị móc dùng cho cho lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dân dụng.

Rồng Việt hiện đang bán máy móc đầm cóc trong tphcm rộng rãi dòng khác nhau trong khoảng một số thương hiệu nổi tiếng như Honda Flock. Chúng tôi được xem là 1 ở những hệ thống siêu thị thiết bị và máy thi công uy tín mà người tiêu dùng đánh giá cao uy tín thiết bị và phong giải pháp dùng cho nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung máy công nghiệp – xây dựng được phổ thông người dùng bây giờ như: thiết bị cắt bê tông, tời điện mini, xích kéo xích tay, máy móc khoan từ, máy tán đinh tường, máy trộn bê tông, ….

Trên đây được ví như cập nhật máy móc từ liên hệ hàng đầu hiện tại bổ sung mẫu thiết bị đầm cóc chính hãng. Giá của đông đảo những cái tại Rồng Việt luôn có có lợi trên thị trường, vì thế bạn có thể an tâm rằng máy móc bạn sắm trong đây chẳng phải là đắt đỏ hay bị chặt chém.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *