Máy cắt bê tông cầm tay giá sỉ có đủ tốt?

Trong lĩnh vực thi công bây giờ, máy móc cắt bê tông rất phổ quát, nó là một phương tiện hiệu quả tại công tác thi công như cắt nhựa con đường, bê tông khối …

Thị trường thiết bị cắt bê tông rất đa hình dạng về cả tính năng và thương hiệu. Các nhãn hàng đang được áp dụng hiện tại như Misaki, Tacom, Conmec, Husqvarna, Mikata …Nó cũng được chia thành hai loại: tay và xe đẩy. Trong đấy loại máy cầm tay được chọn lựa phổ thông nhất do những dòng tính năng tập hợp như kích thước nhỏ gọn, xăng hay điện, dễ đi lại, có thể cắt những chi tiết của bê mỏng và nhỏ. Để chọn lựa hiểu thêm về máy móc này, hãy cùng phê chuẩn bài viết dưới đây.

Máy cắt bê tông cầm tay bao nhiêu tiền?

Máy và máy thi công rồng việt xin trích dẫn 1 số hàng hóa di động cho khách hàng:

Máy cắt bê tông Husqvarna

Máy cắt bê tông Husqvarna

Máy cắt bê tông Husqvarna

Thương hiệu Husqvarna giá tốt được bề ngoài chỉ 8.1kg, một động cơ phần lớn. Có trục đường kính lưỡi 350mm và độ sâu cắt tối đa 260mm. Nó có thể được áp dụng trên bề mặt cắt dày và rộng. Husqvarna có tốc độ lên tới hơn 10 000 vòng / phút, giúp nâng cao vận tốc vận hành và độ xác thực lên milimet, tiết kiệm phần nhiều thời kì so có các thiết bị cắt khác.

Máy cắt bê tông cầm tay tacom

Máy cắt bê tông cầm tay tacom

Máy cắt bê tông cầm tay tacom

Tacom có 1 động cơ rất mạnh mẽ cộng có lưỡi cắt sắc nét nên có thể cắt các khối bê tông cứng cáp nhất 1 công thức mau chóng. Nó cũng được áp dụng tại việc giải cứu và phá toá các khối bê tông. Nó có 1 hệ thống lọc x2 làm sạch luồng ko khí hiệu suất 100% và giảm thời gian giới hạn hoạt động nhằm bảo trì bộ lọc.

Thông tin khoa học của máy:

Động cơ: 3.5 hp)

Trọng lượng: 125kg

Độ sâu cắt tối đa: 140 mm

Máy cắt bê tông MCD

Máy cắt bê tông MCD

Máy cắt bê tông MCD

– MCD được khiến cho trong khoảng vật liệu chất lượng cao, bởi vậy nó có mức bền cao. Bề mặt lưỡi dao sáng bóng và gọn gàng, nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Loại này được dùng để cắt đá rắn như đá granit.

– Máy cắt rộng và dày có đường kính 1500mm, độ sâu cắt lên tới 620mm, công suất 2kw

– Ngoài ra, dòng này được bề ngoài đẹp mắt và thả phanh có cùng chiều dài và trọng lượng nên áp dụng linh hoạt, không gây mệt mỏi. Tay cầm được tối ưu hóa cho độ bám nhỏ, giúp người áp dụng thả sức và ko trượt.

Hiện nay, thị trường thiết xây dựng Rồng Việt đang phân phối thiết bị cắt bê tông, máy móc luôn tiện, giàn giáo xây dựng, máy ép gạch không nung, máy móc cắt hè phố, tời điện, … Chất lượng, giá tốt đến từ nhãn hiệu nổi. Ngôn ngữ. Các máy móc thiết bị móc được du nhập từ nhiều quốc gia, có lại sự tìm có lợi nhất cho người tiêu dùng. Vui lòng liên hệ ngay có chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giá thiết bị cắt bê tông 1 cách mau chóng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *