Tiết lộ phương thức chọn lựa máy phun vữa tốt

Trong vấn đề áp dụng cơ khí hoá công tác làm việc thi công, máy bơm phun vữa là dụng cụ đứng đầu

Nói cách khác mỗi khi mua sắm một loại mặt hàng đồ dùng gì đó thì sự tin cậy cho người lao động là tiêu chuẩn thứ nhất và độ bền là tiêu chuẩn thứ 2 mà người mua hướng về. Trong trang bị xây dựng nói chung và riêng với máy phun vữa trát tường kể riêng thì độ bền, độ tin cậy cũng là điểm ưu ái khi chọn lọc kiểu thiết bị này.

Các vấn đề cần tìm hiểu khi mua máy phun vữa trát tường

Tiết lộ phương thức chọn lựa máy phun vữa tốt

Tiết lộ phương thức chọn lựa máy phun vữa tốt

Việc trước tiên, tham khảo về hệ thống bơm bê tông có sẵn trên thị trường như bơm piston, máy bơm khí nén, máy bơm trục vít. Nhưng mà đông đảo các dạng máy phun vữa trát tường này không đáp ứng nhu cầu được nhu yếu và đặc điểm của công trình xây dựng Việt Nam là: điện nhỏ, pha điện đơn, không đồng bộ, giá thành đầu tư chi tiêu cao do dụng cụ nhập khẩu từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản nên đưa đến phí xây dựng cao. Các máy bơm hiện có trên thị trường được phân phối bởi những nhà ngoại nhập đồ dùng, chứ không phải những nhà phân phối chuyên dụng, vì vậy họ không thể nào tham vấn cho bất kỳ phương án xây dựng nào giúp CĐT khấu hao máy tốt.

Điều thứ hai, trên google, bạn có thể tìm hiểu về kỹ thuật bọt khí. Công nghệ này đã hình thành từ khá lâu trên thế giới mà lại trong các năm gần đây Việt Nam mới bước đầu áp dụng. Thế mạnh của bê tông bọt khí là: Cân nặng nhẹ, chống thấm tốt, chống nóng, cách âm, vật liệu thân mật và gần gũi với môi trường. Cơ mà vẫn tồn tại những thiếu sót là tầm giá cao, vẫn phải tự sản xuất như gạch và vẫn phụ thuộc vào kỹ năng của thợ thủ công.

Tiết lộ phương thức chọn lựa máy phun vữa tốt

Tiết lộ phương thức chọn lựa máy phun vữa tốt

Những nhân tố cần lưu ý khi chọn lọc máy phun vữa

Linh phụ kiện thay thế: chọn lựa máy phun vữa trát tường tuyệt vời có kèm linh kiện sửa chữa và kèm theo không thiếu thốn nhằm đảm bảo an ninh và đạt hiệu quả cao khi tiêu dùng.

Độ ồn của máy: chọn lọc máy có độ ồn đạt chuẩn mức sẽ trợ giúp máy chạy làm việc trong thời kì dài mà không lo sợ làm liên đới đến môi trường.

Công năng của máy: chọn lựa công suất cũng siêu chủ chốt, công năng phải tỷ lệ thuận với thùng trộn vì có khả năng tiết kiệm năng lượng dùng nhằm hấp thụ.

Thể tích thùng trộn: với mỗi công trình không giống nhau tùy theo độ lớn của công trình mà có những dạng thùng trộn khác biệt với dự án công trình lớn bạn nên chọn lọc thùng trộn lớn mới bảo đảm được quy trình tiến độ dự án công trình và phí tổn.

Năng lượng dùng về vận hành máy: với kiểu máy phun vữa chất lượng của công ty Rồng Việt đều được vận hành bằng nguồn năng lượng điện mặc dù vậy có một trong những dòng máy dùng năng lượng nhiên liệu bằng xăng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *