Tại Sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Ngày nay, nhu cầu về máy bẻ đai tự động trong các nhà máy, các cao ốc như nhà ở, trường học, bệnh viện, cầu và đường bộ đang gia tăng do kết quả rất lớn. Vì thế, các máy bẻ đai sắt tự động luôn được cải tiến, vận hành tốt hơn, công dụng hơn để đáp ứng tốt công việc? Lý Do nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động? Hãy xem bài viết của chúng tôi dưới đây để có cái nhìn rõ rệt hơn.

Cấu trúc ưu việt của máy bẻ đai sắt rồng việt

Hiện giờ, máy bẻ đai sắt tự động rất không giống nhau về thương hiệu, nhưng để nhận diện đơn giản, người ta thường phân chia máy móc này thành hai loại: máy tự động ngang và máy đứng. Có một vài hình dáng và cụ thể khác biệt nhưng về căn bản hai máy này có cùng kết cấu.

Máy cắt tự động có mortor điện là một pha hoặc 3 pha 2hp, được cung cấp bằng nguồn điện 220v (50-69hz). Máy có van điều chỉnh 02- 3c2 220v-50hz và máy bơm thủy lực khoảng 20 lít / phút áp suất khoảng 70kh / cm2. Máy móc được trang bị bảng điều khiển bảng mạch với mạch phần mềm delta. Đặc biệt, một trong những điểm nổi bật của máy cắt thép tự động đó là màn hình 4 inch đến 9 inch, nút bấm và cảm ứng rất ích lợi nhằm quan tâm.

Tại sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Tại sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Máy bẻ đai tự động được chế tạo với công đoạn khắt khe, cụ thể từng chi tiết. Đạt ngưỡng sản phẩm và độ bền nguyên vật liệu cao. Không chỉ vậy, những bộ phận cũng dễ bảo trì.

Tại sao nên mua máy bẻ đai sắt rồng việt

Đó là một kiểu máy xây dựng đa nhiệm, có khả năng tạo nên tất cả những kiểu thép đai hình chữ và kích cỡ hoàn toàn khác nhau. Khi hoạt động, đạt thời gian lên đến 5-7m uốn cong / phút, uốn hình chữ nhật, uốn hình tam giác, uốn trong hình dạng của u, l uốn cong, gấp kéo dài. Với quy trình cắt, công tắc uốn đai có khả năng đạt đến 30 m / phút.

Cùng với đó, máy bẻ đai sắt tự động cũng vượt trội với tác dụng rất trí tuệ sáng tạo. Chỉ bởi một cái máy có thể giúp những nhà đầu tư giải quyết và xử lý hết các giai đoạn 3 duỗi thẳng, uốn và cắt công suất lên tới 10 dây đai / phút với chính sách có thể tự động. Ngoài công suất hơi cao đến 10-15 lao động phổ thông, tiết kiệm chi phí thích hợp hóa ngân sách, chiều dài của máy sắt cũng sở hữu độ hợp lý cao, kiểm soát mức độ hành xử của những phần tử tốt nhất để ưa chuộng.

Tại sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Tại sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Máy bẻ đai sắt cũng khiến không ít nhà đầu tư nhận thấy rất xứng đáng bỏ ra nguồn vốn còn là một nhờ một phần ở lối thiết kế nhỏ, gọn nhẹ và di động, chiếm 1 diện tích ít hơn trong giai đoạn thi công. Những máy này cũng có tầm dùng năng lượng rất thấp. Công suất 1,1-1,5 kw là đủ nhằm hoàn thành khối lượng công việc áp lực.

Hiện tại, máy bẻ đai sắt tự động đã được vận dụng và nhân rộng trong rất đông dự án công trình xây dựng tại việt nam. Một trong các lý do quan trọng mà công ty nên đầu tư chi tiêu vào kiểu máy này, đó là do công dụng kinh tế cao, giảm chi phí và hạn chế phung phí vật tư ở nơi làm việc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *