Rồng Việt bán máy bẻ đai sắt phi 8

Rồng Việt chuyên cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8 khu vực tphcm và các thành phố trên cả nước

Đối với những công trình quy mô vừa và lớn, việc bẻ đai sắt cho công trình là việc bất cả thi. Lúc này, máy bẻ đai sắt sẽ là cứu cánh. Cùng Rồng Việt tìm hiểu những thông tin về máy bẻ đai sắt phi 8. Nếu muốn đồ vật hãy liên hệ ngay mang chúng tôi nhé.

Thông báo chi tiết máy bẻ đai sắt phi 8

  1. Kích thước: Dài-rộng-cao: 1200mm X 500mm X 500mm (chưa đề cập phần mặt bàn và tang đỡ sắt, tháo dỡ rời được lúc vận chuyển)
  2. Trọng lượng: 110Kg
  3. Công suất động cơ: 1.5 -2 HP, điện áp 220V
  4. Cơ cấu truyền động chính: cơ cấu thuỷ lực
  5. Chế độ hoạt động: Máy hoạt động hoàn toàn tự động.
  6. Chức năng hoạt đông: nắn, bẻ, cắt đai sắt tích hợp 5 góc tự động. Ở chế độ bán tự động nắn và cắt thép phi đến 8mm có độ dài bất kỳ.
  7. Công năng của máy: nắn bẻ đai sắt hình vuông hay chữ nhật phục vụ những công trình vun đắp dân dụng và công nghiệp, nó còn có thể nắn thành những hình dạng học khác. Năng suất: Sắt phi 6 từ 70 tới 125 kg/h (tuỳ kích cỡ đai). Đối với sắt phi 8 trong khoảng 125 đến 215 kg/h ( tuỳ kích cỡ đai).
Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Thị phần máy bẻ đai sắt phi 8

Đây là dòng máy đang được thị trường ưa chuộng, trọng lượng được kiểu dáng nhỏ gọn tối đa nhưng sở hữu tài năng uốn các đai sắt hình dáng đa dạng và phong phú, trong khoảng đơn thuần đến phức tạp.

Máy bẻ đai sắt trên thị trường giờ đây rộng rãi và được hồ hết người biết đến vì công dụng và ứng dụng giúp giải quyết công việc khó nhọc 1 cách thức chóng vánh.

Máy bẻ đai sắt phi 8 là một thiết bị chuyên tiêu dùng trong việc uốn bẻ đai dùng cho cho nhu cầu tại các công trình xây dựng trong khoảng đơn giản đến phức tạp.

Có công dụng ưu thế từ tính ổn định, dễ tiêu dùng, không đòi hỏi năng lực chuyên môn vẫn có thể sử dụng, đồng thời máy cho năng suất cao.

Tự động hóa hoàn toàn có độ chính xác và năng suất cao nhất.

Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động – có thể tháo rời khi luân chuyển.

Sử dụng năng lượng thông dụng (điện sinh hoạt một pha 220V)

Tiết kiệm điện năng có động cơ hai HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn và tin cậy…

Đơn thuần, dễ tiêu dùng – thích hợp với mọi học lực (Bảng điều khiển đặt trên máy có những hướng dẫn tiêu dùng có chế độ mô hình – chạy thử,…). cần lao nhiều có thể tự tiêu dùng ngay.

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Hoạt động của máy bẻ đai sắt tự động

Máy hoạt động có 2 chế độ: Tự động và bán tự động.

Chế độ bán tự động:

– Máy có thể nắn (duỗi thẳng).

– Bẻ (uốn- góc ngẫu nhiên do quý khách đặt – góc bẻ có thể thay đổi cởi mở đến 180 độ).

– Cắt.

Chế độ tự động:

– Tự động hóa hoàn toàn có bảng điều khiển đặt trên máy (nhập những thông số: kich thước, số lượng, đai liên hoàn-lò xo,…)

– Máy bẻ đai sắt phi 8 có thể bẻ được gần như những loại đai thông dụng (vuông, chữ nhật,…) đến những loại đai hình học phức tạp có hai hay phổ biến góc bẻ (những móc chờ, đai C,U, đai tam giác, đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác,…) Tự tính toán đưa ra góc bẻ thích hợp có hình dạng học đề xuất (linh hoạt đến 180 độ)

– Có thể bẻ đai liên hoàn (tạo đai lò xo) vuông, chữ nhật, đa giác ngẫu nhiên

Như vậy bạn không còn phải lo âu gì về việc sắp đặt lượng to nhân lực vào việc bẻ đai sắt thủ công. Hãy nhanh tay đầu cơ ngay chí ít 1 vật dụng như thế để tối ưu hóa những khâu xây dựng nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *