Mua máy móc bẻ đai thép ở đâu bền

Kết cấu chung của máy móc uốn đai thép.
Trên thị trường hiện giờ có số đông chiếc thiết bị uốn đai thép khác nhau, nhưng kể chung về cấu trúc, nguyên lý hoạt động, những bộ phận đều giống nhau.

Hệ thống bơm thủy lực ở bộ truyền động bù đắp áp lực cho cụm uốn đai và cắt thép.

Hệ thống các thiết bị ép sắt trong bộ truyền động của tổ thích hợp thẳng thép nhằm uốn đai.

Hệ thống xi lanh thủy lực, uốn uốn góc và dao cắt thép thực hành các nhiệm vụ uốn đai và cắt thép theo chính sách người dùng.

Hệ thống tủ điều khiển tự động, màn hình hiển thị 7 inch được gắn kết với hệ thống Encoder để điều khiển các thông số kích thước vành đai, số lượng đai cần yếu.

Với cùng 1 ngoại hình nguyên tắc, năng suất và hiệu suất khiến cho việc của từng mô hình trên thị trường được xem là khác nhau. Vì thế, nghi vấn được xem là trong sao mẫu mã giống nhau, cơ chế được coi là giống nhau và kết quả được ví như khác nhau. Câu trả lời dễ dàng được coi là thiết bị uốn đai thép kém uy tín.

Máy uốn đai thép chất lượng cao được xem là gì?
Máy uốn đai thép uy tín cao được ví như máy uốn đai công suất cao Tốc độ xử lý thép 18m – 25m / phút hoặc 8000 thiết bị / ca 8h (tương đương 1,2-1,5 tấn).

Máy được khiến trong khoảng các linh kiện và nguyên liệu nhập khẩu theo tiêu chuẩn cung ứng – Tiêu chuẩn đất nước tiêu chuẩn 8995: 2011 (ISO 1052: 1982).

Ngoài ra, máy uốn đai thép được tối ưu hóa với kỹ thuật điều khiển, có thể chuyển sang chế độ chạy bán tự động và có thể di chuyển thép vào và ra với độ xác thực cao, giúp đơn giản điều khiển.

Tất cả các nguyên tố này tạo thành uy tín của máy, cho phép máy hoạt động liên tiếp ở 20/24 giờ liên tiếp mà ko gặp sự cố như.

Máy chạy được một lúc, trục truyền bị cong, bánh răng bị nứt rạn, mối hàn bị hỏng … ..

Hệ thống thủy lực chạy dài yếu, xi lanh thủy lực tiếp xúc với mẫu chảy dầu. Bẻ cong và cắt thép ben đã bị hỏng => không uốn cong hoặc cắt sắt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *