Máy uốn đai thép thế hệ mới và công thức kỹ thuật

Nếu máy bẻ đai sắt bị hỏng thì đừng bỏ qua bài viết này

Nếu máy bẻ đai sắt bị hỏng thì đừng bỏ qua bài viết này

Máy uốn đai thép trên thị trường hiện tại không còn xa lạ với lĩnh vực xây dựng. Nhưng để dùng máy đúng bí quyết, ko phải người áp dụng máy móc tính nào cũng biết. Với thiết bị uốn đai thép thế hệ mới, vẫn còn phổ biến đột phá về thiết kế và kỹ thuật mà những thiết bị khác chẳng thể làm cho được. Những cải tiến này giúp cải thiện năng suất cung cấp. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị giả dụ người dùng biết các tính năng này.

Giải pháp công nghệ của máy móc uốn đai thép.
Nếu bạn định mua một mặt hàng máy uốn đai thép, bạn sẽ chọn 1 chiếc máy hoàn chỉnh như thế nào? Điều trước tiên bạn tiếp cận với máy móc, phần nào của máy móc bạn sẽ chú ý đến? Và câu trả lời là: Hầu hết mọi người khi chọn sản phẩm máy móc uốn đai thép trên thị trường đều chú ý đến hệ thống thủy lực. Và ít người chú ý đến 1 phần quan trọng không kém nhằm xác định những tính năng của thiết bị. Bạn có biết nó được ví như phần nào không? Đó là bộ lưỡi uốn thép liên tiếp tạo ra hàng hóa cho thiết bị. Nó rất quan yếu đối với năng suất, thành phẩm hay chất thải. Tuổi thọ của thiết bị được xem là quyết định của nó.

So sánh so với thiết bị trên thị trường
Đặc điểm bề ngoài của thiết bị cắt đai.

Nhắc tới máy uốn đai thép được coi là phải nhắc tới những tính năng uốn và cắt. Vậy có bao lăm người áp dụng đã chú ý đến các tính năng sử dụng của nó mà nhà cung ứng đã thiết kế? Hãy cộng chọn lọc hiểu những tính năng của máy này.

Nói một biện pháp dễ dàng, bộ dao này bao gồm một lưỡi dao một mực trên thân thiết bị. Đi kèm với dao tĩnh được xem là một lưỡi dao động vừa được ví như lưỡi cắt vừa được coi là lưỡi uốn đai.

Trên 1 số cái cũ, lưỡi cắt được bề ngoài với lưỡi cắt và uốn. Lưỡi dao được hàn liền mạch với lưỡi dao nối với xi lanh thủy lực. Với bề ngoài dao động này đã gây ra phổ biến rắc rối cho người áp dụng như:

– Mối hàn dao và lưỡi dao thường bị gãy bởi phổ thông lý do:

Dao 1 lần bị cùn và người dùng vẫn dùng chúng cắt và uốn cong. Do đó, rất dễ bị phá vỡ lẽ bởi hệ thống xi lanh thủy lực, hoặc khiến cho trục công cụ bị uốn cong, phá hủy xi lanh.

Lưỡi dao và chuôi được xem là hai vật liệu có tính chất cơ học khác nhau. Nếu nhà cung ứng áp dụng que hàn sai, nó sẽ tạo ra các vết nứt tại mối hàn. Trong quá trình làm cho việc, tại một thời gian sẽ gây ra dao gãy và một số thiệt hại khác.

– Trong công đoạn cung cấp lưỡi xỉn hoặc gãy không thể cắt thép. Tại thời điểm này, nhà quản lý được bắt buộc dừng việc cái bỏ con dao thuê mặt bằng, trong ấy có 1 máy mài phẳng để mài. Sau ấy mang trở lại nhằm cài đặt lại và tiếp diễn phân phối. Đôi lúc kẹt dao có thể dẫn tới trục trặc máy.

Trên các lưỡi tĩnh, có một hệ thống lỗ được bề ngoài để cắt từng loại thép với tuyến phố kính khác nhau. Khi người áp dụng xử lý đai thép có con đường kính D6, anh ta sẽ phải tháo dỡ bu-lông điều chỉnh lưỡi cắt đến chỗ đứng cắt D6, sau đó siết chặt nó trước khi cắt. Để gia công đai thép D8 hay D10 cũng khiến tương tự như trên để tránh quá nhiều bụi bẩn gây cùn, gãy lưỡi tĩnh

Để khắc phục các nhược điểm trên. Sản phẩm đời mới cải tiến bề ngoài nhằm giúp hạn chế rủi ro cho người áp dụng. Vật liệu gia công các phòng ban thép làm bằng khuôn SKD11. Gia công chính xác trên máy CNC. Mặt hàng sau lúc được cải tiến bằng phương pháp cải thiện bề mặt tới độ cứng lên đến 48-50 HRC.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *