Máy uốn đai sắt tự động có thật sự quan trọng với công trình?

Máy uốn đai thép tự động được xem là máy gì mà có thể thay 1 lượng to nhân lực xây dựng? Máy có đích thực mang đến hiệu suất phải chăng như quảng cáo?

Máy uốn đai sắt tự động ngày nay được xem là vật dụng xây dựng tương đối phổ quát trong các dự án. Nó gánh vác một khâu quan trọng mà trước đây khi nó chưa thành lập, những chủ thầu xây dựng cũng rất đau đầu. Vậy thực tiễn vai trò của vật dụng khoa học này được coi là gì? có cần yếu hay không? Nó có đích thực quan trọng đến mức mỗi đơn vị xây dựng nên thiết bị một cái?

Máy uốn đai sắt được ví như thực sự là gì

Đây được coi là 1 chiếc thiết bị được chế tạo ra chịu bổn phận tạo hình các đai thép theo tính toán. Chính xác chức năng của nó được ví như duỗi thẳng những đai thép sau ấy bằng những khớp nối và trục, máy có thể gia công những đoạn thép thẳng này thành các vòng thép hình tròn, hình chữ nhật, vuông, tam giác, hiều cạnh, u, l, cắt đoạn có tốc độ tới 30m/phút. Những thời kỳ được làm hoàn toàn tự động sau khi máy được thiết đặt tham số chu đáo bởi kỹ sư, người vận hành.

Máy uốn đai sắt tự động có thật sự quan trọng với công trình?

Máy uốn đai sắt tự động có thật sự quan trọng với công trình?

Trang bị này có hai cái, chiếc tự động và cung ứng tự động. Nó đem đến các điểm tốt mà có thể tác động hăng hái đến khách hàng như cho những sản phẩm uốn/bẻ nhanh, các chỉ số đai sắt sau khi uốn đươc bảo đảm xác thực về cả số lượng lẫn kích thước, tỉ lệ lỗi rất ít và tiết kiệm được cả nguyên liệu lẫn giá thành nhân lực cho thời kỳ vận hành máy hay nhân lực bẻ đai truyền thống.

Những đặc điểm nổi trội của máy uốn đai sắt tự động

Với bộ điều khiển PLC, máy có thể hoạt động hoàn toàn tự động

Tất các các thông số được nhập vào và những thông tin cần theo dõi, sẽ được biểu lộ trên màn hình kích thước 5’’ ngôn ngữ Tiếng Anh/ Tiếng Việt giúp cho người dùng tiện lợi nắm bắt và thiết đặt hoặc điều chỉnh số lượng và kích thước đai.

Tốc độ bẻ đai sắt cũng khá nhanh, chỉ khoảng 8 – 10 phút được coi là đã bẻ xong

Máy còn có thể nắn, cắt, uốn/ bẻ tự động các đai sắt dài tới 800m, cắt những đoạn sắt dài 5m đến khoảng 100m nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối thẳng thớm.

Máy có bộ phận nắn được mẫu mã theo tiêu chuẩn cơ khí và được chế tạo bằng hợp kim bởi thế dù nắn thép ở tốc độ cao thì thanh thép vẫn thẳng.

Máy dù hoạt động có tốc độ nắn cao, tần suất lớn nhưng vẫn cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn, motor vẫn đạt được tuổi thọ và vận hành thấp.

Máy uốn đai sắt tự động có thật sự quan trọng với công trình?

Máy uốn đai sắt tự động có thật sự quan trọng với công trình?

Các mạch điện được mẫu mã chuẩn hóa và sẽ dễ dàng để sửa chữa cũng như thay thế.

Nhu cầu máy uốn đai sắt hiện tại tại những công trình xây dựng

Đối với sự lớn mạnh của lĩnh vực xây dựng hiện tại tai khu vực Đông Nam Á nói chung và ở Việt Nam kể riêng, nhu cầu gia công vật liêu xây dựng như sắt thép làm cho móng àm tường, cột dầm nhà đang nóng hổi hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong các dự án lớn tại tỉnh thành. Đề cập về tổng thể, một doanh nghiệp nhà thầu xây dựng nhiều năm kinh nghiệm không thể nào không thiết bị máy uốn đai thép tự động. Vì vì, với khối lượng công việc to, đề nghị tiến độ hoàn thành chóng vánh, chúng ta không thể nào thuê hàng chục, hàng trăm người lao động chỉ ngồi để bẻ đai thép. Trong khi đấy, đã có máy móc xây dựng chuyên dụng được chế tạo ra để đảm trách vấn đề này, đó được ví như máy uốn đai thép tự động Rồng Việt phân phối.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *