Máy bẻ đai thép kỹ thuật mới có điểm mạnh gì

Kích thước bao bì: 2940 x 960 x 1470 (mm)

Trọng lượng máy: 600 Kg

Công suất động cơ 3 pha – 2HP (380v – 50 Hz)

Hệ thống điều khiển điện tự động và cung cấp tự động

Bảo hành 12 tháng.

Năng suất: 18-25m / 1ph

bẻ đai 5

Máy uốn thép xây dựng khoa học mới hoàn toàn tự động trong cung ứng gia công thép

Là một ở những máy móc thi công được cải tiến dựa trên những ưu điểm và nhược điểm của các hàng hóa máy móc uốn đai thép hiện có trên thị phần cho chất lượng nổi trội.

Những sức mạnh nổi bật của mẫu thiết bị uốn đai thép kỹ thuật mới.

Cơ chế hoạt động Điều khiển thủy lực hoàn toàn tự động do Lập trình viên PLC Đài Loan Delta, Cảm biến Omron Nhật Bản, vì thế độ xác thực ko bị lỗi như 1 số máy đang có trên thị phần.

Sản phẩm ra mắt tự động được sắp xếp gọn ghẽ trên giá, với còi báo động ở số lượng cần thiết nhằm xử lý. Đặc biệt, máy móc được mua hệ thống bôi trơn tru cơ học cung ứng tự động.

Hệ thống thủy lực của máy móc uốn đai thép được trang bị quạt làm cho mát dầu thủy lực Đài Loan, có thể hoạt động liên tiếp ở 20/24 giờ mà không dừng lại.

Máy có thể uốn cong 17 cái đai với các kích cỡ tham số khoa học khác nhau và có thể được mở rộng. Tốc độ gia công thép 18m – 25m / phút hay 8000 sản phẩm / ca 8h (tương đương một,2-1,5 tấn), gấp đôi công suất của máy uốn đai thép thi công trên thị phần.

Hệ thống cấu trúc vững bền với hệ thống giảm xóc mạnh của hệ thống thủy lực ko gây ra thiệt hại như gãy mối hàn, lô bánh răng, trục truyền động bị uốn cong, v.v.

Vật liệu gia công được làm hoàn toàn bằng thép gia công như thép chế tác SKD11 – Nippon (Nhật Bản) và C45.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *