Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Cùng với sự phát triển liên tiếp của ngành công nghiệp, đặc trưng là ngành công nghiệp xây dựng và kỹ thuật đã dẫn đầu thị phần. để nâng cấp chất lượng và thời gian để uốn đai sắt được dùng thoáng rộng cho các ngành công nghiệp này, doanh nghiệp rồng việt đã tung ra máy uốn đai tự động. Với những điểm sáng của máy bẻ đai sắt rồng việt hiện đại chắc chắn là những tổ chức, cá nhân và công ty sẽ hài lòng lúc sử dụng sản phẩm này.

Cấu trúc vượt trội của máy bẻ đai sắt rồng việt

Hệ thống tủ plc tự động: màn hình plc 5 inch nhãn hàng delta dễ tiêu dùng, chỉ cần cài đặt hình trạng của sản phẩm, kích thước và số lượng những bên được tự động cắt theo nhu yếu của bạn 1 cách chính xác. Size gọn nhỏ 200×400 mm, bộ nguồn và các vi sử lý nhập khẩu hàng hiệu.

Hệ thống cấu trúc mở rộng: máy bẻ đai sắt tự động áp dụng 14 lô nắn + 4 lô kéo để giúp sắt thẳng lên tương đối nhanh, chúng được làm từ thép chịu ăn mòn chịu được áp suất cao trong quá trình. Khá đơn giản dễ dàng đổi thay kích cỡ đai sắt đầu ra. Bốn lô được thiết kế với hai rãnh có khả năng thay thế lúc mòn có tăng đơ điều chỉnh rãnh chạy lúc kẹp sắt. Bộ đếm encoder lên đến mức 600 xung được đóng gói dưới xe đẩy nhằm hạn chế va chạm trong khi gia công máy.

Ben cắt, ben bẻ tạo góc thủy lực tự động: máy tiêu dùng hệ thống bơm dầu, ben căt thủy lực vượt trội, bền, hoạt động nhanh có khả năng bị nứt bởi 8 đến 12 thành phầm / phút. Ben bẻ đặt vuông góc với lực đẩy lên tới 15 tấn, chính xác cao cơ khí chính xác. Dao cắt thủy lực lên đến mức 50 tấn, dao kéo do thép không rỉ skd độ bền cao, dễ tháo ra.

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Dầu động cơ vượt trội: có nhiệm hỗ trợ 4 lô kéo sắt phía trên mặt, lưu lượng dầu ổn định, sắt được kéo đều thời gian chuẩn xác đảm bảo hành trình cắt bẻ. động cơ 1 pha đơn giản, tiết kiệm năng lượng. Máy tiêu dùng nguyên nhân điện 2hp điện 1 pha thuận tiện, dễ dàng và đơn giản khai triển.

Thể tích thùng chứa dầu 60 lít: Thể tích bể chứa lên đến 60 lít, hệ thống van dầu nhập khẩu chạy cực kỳ bền và không nóng máy.

Điểm cộng của máy bẻ đai sắt

Máy uốn đai sắt tự động có một số điểm cộng đáng lưu ý trong lúc. Trong số đó, họ có những tiện dụng đáng chú ý tiếp sau đây:

Máy uốn đai sắt tự động chạy trên 1 chế độ hoàn toàn có thể tự động nhằm giảm mức chi phí cho nhà đầu tư. Người ta ước tính rằng việc bẻ đai bởi máy như thế sẽ tiết kiệm chi phí tổng công suất khoảng 12 người. Máy rất dễ sử dụng và thiết kế rất dễ dàng. Ngoài ra, máy cũng giúp người sử dụng để điều chỉnh các thông số kỹ thuật cùng các hoạt động máy khá thuận tiện.

Là máy tự động thao tác làm việc sau lúc khởi động, thiết đặt thông số, do đó việc chuyển cắt thép sẽ bảo đảm tính chuẩn xác của từng thành phầm. Có thể bảo rằng máy cắt đai là 1 công suất tương đối tác dụng, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc và tiết kiệm ngân sách thời gian cho các công ty.

Bên cạnh đó, máy này cũng có lợi thế hoạt bát. Chỉ có 1 máy có khả năng khắc phục cả ba công đoạn: duỗi thẳng, uốn và cắt với 1 máy điều hành và chạy thay mặt cho 3 người phải thực hiện 3 thao tác bằng tay. những máy bẻ đai sắt tự động rồng việt được thiết kế có dạng hình khá trật tự và gọn gàng. Hơn thế nữa, chúng khá di động và được áp dụng tiếp tục cho ba công dụng gấp, uốn và cắt.

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Đặc điểm của máy bẻ đai sắt rồng việt

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt tự động rồng việt, hãy liên hệ ngay số 0973.620.668 để được hướng dẫn chi tiết nhé

Không chỉ có vậy, máy tương đối hữu ích cho ngành xây dựng, nó cũng mang đến cho những nhà đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều nhất cả trong khu vực và hấp phụ năng lượng. Điều này là do thiết kế gọn nhỏ của nó và sử dụng 1 máy cắt điện nhỏ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *